Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Giá nhiên liệu tăng cao cùng tình trạng tắc đường ngày càng phổ biến ở các đô thị khiến xe chay dien dần trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn. Theo thống kê của Navigant Research, doanh...

Giá nhiên liệu tăng cao cùng tình trạng tắc đường ngày càng phổ biến ở các đô thị khiến xe chay dien dần trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn. Theo thống kê của Navigant Research, doanh số xe dap dien bán ra trên toàn thế giới đã đạt 30 triệu chiếc trong năm 2014 và sẽ cán mốc 40 triệu trong chiếc vào năm 2023.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, rất nhiều hãng xe hơi truyền thống cũng như các mới thành lập đã bắt tay vào nghiên cứu cũng như chế tạo nhiều mẫu xe đạp điện, xe may dien như một phương tiện đi lại thay thế. Trong đó, có nhiều mẫu xe đạp điện được trang bị các tính năng công nghệ cao như kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng.

Sau đây là danh sách 5 mẫu xe đạp điện ấn tượng nhất mới được ra mắt.

1. Gi FlyBike

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 1

Mẫu xe đạp điện Gi FlyBike có thể gập đôi trong nháy mắt, rất thuận tiện khi phải mang vác và cất giữ. Xe sở hữu mô-tơ điện cho phép di chuyển trên quãng đường hơn 64 km sau 1 lần sạc và đạt vận tốc tối đa 24 km/h. Nếu thích, người dùng có thể đạp như xe đạp bình thường.

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 2

Gi FlyBike được trang bị ứng dụng riêng, cho phép kết nối với điện thoại di động. Xe còn có cổng USB để sạc điện thoại, nguồn điện được tạo ra quá trình đạp xe.

Tại thị trường Mỹ, Gi FlyBike có giá khoảng 2.000 USD, tương đương 50 triệu Đồng.

2. OKO

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 3

OKO là một trong những mẫu xe đạp điện phong cách nhất ra mắt trong năm nay. OKO do công ty Biomega của Đức thiết kế với có trọng lượng 18 kg và ghi-đông làm bằng nhôm. Ngoài ra, OKO còn được chế tạo từ những vật liệu tương tự xe đua Công thức 1.

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 4

Trên những mẫu xe đạp diện thông thường, mô-tơ điện được đặt ở phía sau. Trong khi đó, OKO lại có thiết kế mô-tơ ở giữa xe, giúp phân bổ trọng lượng đều hơn.

Xe đạp điện OKO có giá khoảng 2.300 USD, tương đương 51,6 triệu Đồng.

3. Oto Cycles RaceR

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 5

Công ty sản xuất xe đạp Oto Cycles có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, đã giới thiệu mẫu xe đạp điện RaceR vào hồi đầu năm nay. Đặc biệt, một số bộ phận của xe được làm từ các vật liệu tái chế.

Xe có đèn trước lớn hơn bình thường, cho phép cải thiện tầm nhìn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó là màn hình hiển thị LCD giúp người điều khiển theo dõi tình trạng pin và điều kiện vận hành của xe.

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 6

RaceR có thể đạt vận tốc tối đa 24 km/h, di chuyển hết quãng đường 64 km cho một lần sạc với sự hỗ trợ của bàn đạp.

Hiện hãng Oto Cycles vẫn chưa công bố giá bán mẫu xe đạp điện RaceR.

4. Genze

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 7

Các mẫu xe đạp điện của Genze sử dụng pin Samsung giống với Tesla Model S và có thể hoạt động ở 2 chế độ có hỗ trợ bàn đạp và chạy điện. Khi ở chế độ có sự hỗ trợ của bàn đạp, mô-tơ điện sẽ giúp bạn đạp nhanh hơn.

Pin xe có trọng lượng nhẹ, chỉ mất 4 giờ để sạc đầy. Pin được đặt ở giữa xe và có thể dễ dàng lấy ra để sạc.

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 8

Xe đạp điện Genze có thể đạt vận tốc lên tới 32 km/h ở chế độ chạy điện. Xe cũng được trang bị màn hình LCD hiển thị vận tốc, các mức hỗ trợ bàn đạp, chế độ vận hành và các chỉ số khác.

Hiện Genze có 2 phiên bản là e101 Sport và e102 Recreational Riser e-Bike. Cả 2 mẫu này đều có giá khoảng 1.500 USD, tương đương 33,7 triệu Đồng.

5. MoDe:Flex

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 9

Ford đã trình làng mẫu xe đạp điện thông minh MoDe:Flex dưới dạng concept vào hồi tháng 6 vừa qua. Ford MoDe:Flex có thể kết nối với điện thoại thông minh để thiết lập hành trình, kiểm tra thời tiết, thông tin về sức khỏe người dùng và đưa ra cảnh báo về giao thông. Người dùng cũng thể gấp đôi xe lại một cách dễ dàng.

Chiêm ngưỡng 5 tuyệt phẩm công nghệ xe đạp điện mới nhất ra đời - 10

Ford khẳng định xe có thể làm rung Apple Watch để cảnh báo khi có ổ gà. Giá và ngày ra mắt chính thức của MoDe:Flex vẫn chưa được công bố

Với gia xe dap dien ngày càng hợp lý ,gọn nhẹ,bảo vệ môi trường...thì xe đạp,xe máy điện ngày càng là lựa chọn số 1 của mọi người

theo autopro56.mediacdn.=vn
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng