[Clip] Tốc độ tối đa từng cấp số của Honda CBR250RR phiên bản mới

[Clip] Tốc độ tối đa từng cấp số của Honda CBR250RR phiên bản mới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Được ví von như mẫu xe thể thao 250 phân khối chạm ngưỡng superbike, Honda CBR250RR phiên bản mới không chỉ hấp dẫn anh em bởi một vẻ ngoài siêu ngầu, thể thao đầy lôi cuốn mà còn đến từ khối động...

Được ví von như mẫu xe thể thao 250 phân khối chạm ngưỡng superbike, honda cbr250rr phiên bản mới không chỉ hấp dẫn anh em bởi một vẻ ngoài siêu ngầu, thể thao đầy lôi cuốn mà còn đến từ khối động cơ hoàn toàn mới với 2 xy-lanh thẳng hàng được xem là mạnh mẽ nhất trong cùng phân khúc và sức mạnh ấy đã được thể hiện qua đoạn videoclip test dưới đây.

clip tốc độ tối đa từng cấp số của honda cbr250rr phiên bản mới - 1
Tốc độ tối đa từng cấp số của honda cbr250rr phiên bản mới​

Với hàng loạt những nâng cấp như bộ quây góc cạnh và hiện đại hơn, khung sườn thể thao có trọng lượng nhẹ nhưng đầy cứng cáp, hệ thống điều khiển ga điện tử với 3 chế độ vận hành động cơ, hãng xe Nhật Bản đang nỗ lực đẩy cao vị trí của chiếc sportbike trong phân khúc xe 250 phân khối, đang phát triển nhanh tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu, trong đó có thị trường trọng điểm Đông Nam Á.

Sức mạnh của honda cbr250rr 2017 đến từ khối động cơ 2 xy-lanh , DOHC, 4 kỳ, 8 van hoàn toàn mới với dung tích 250 phân khối được làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất vào khoảng 35-38 mã lực và mô-men xoắn khoảng 26-29 Nm. Theo Honda, khối động cơ cải tiến này được mô tả là dễ lái trong đô thị cũng như đạt hiệu suất cao hàng đầu trong phân khúc.

clip tốc độ tối đa từng cấp số của honda cbr250rr phiên bản mới - 2

Ngoài ra động cơ của CBR250RR 2017 được tích hợp hệ thống điều khiển ga Throttle-By-Wire, cho phép người lái tuỳ chỉnh với 3 chế độ vận hành khác nhau đó là Comfort, Sport và Sport +, 3 chức năng này sẽ làm việc song song cùng với hệ thống điện trên xe để có thể đáp ứng cho việc điều khiển xe một cách tốt nhất.

Chính những nâng cấp đó đã giúp cho Honda CBR250RR mới trở nên vô cùng mạnh mẽ khi so với những mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Điều đó đã được thể hiện qua đoạn videoclip dưới đây với khả năng top speed trên từng cấp số như:
  • Số 1 - 60 km/h
  • Số 2 - 90 km/h
  • Số 3 - 120 km/h
  • Số 4 - 150 km/h tại 14,000 v/p
  • Số 5 - 167 km/h tại 13,000 v/p
  • Số 6 - .....(chắc không có đường để thử)
clip tốc độ tối đa từng cấp số của honda cbr250rr phiên bản mới - 3


Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất