Dream độ siêu đẹp mang tên ‘Giấc mơ không tưởng’

Dream độ siêu đẹp mang tên ‘Giấc mơ không tưởng’
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 17

Dream một dòng xe máy phổ thông do Honda sản xuất, được đưa vào thị trường Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm. Cho đến hiện nay dòng xe này vẫn được sử dụng trong nhu cầu đi lại hằng ngày và vẫn...

Dream một dòng xe máy phổ thông do Honda sản xuất, được đưa vào thị trường Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm. Cho đến hiện nay dòng xe này vẫn được sử dụng trong nhu cầu đi lại hằng ngày và vẫn có nhiều bản độ lấy mẫu xe này làm đề tài chủ đạo.

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 1
honda dream độ siêu đẹp mang tên 'Giấc mơ không tưởng'

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 2

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 3
Phần đầu xe được làm gọn lại để lắp thêm cùm công tắc CB650f nhìn hiện đại và có thêm nhiều chế độ tích hợp sẵn hơn khi so với cùm zin - Hiện nay mẫu cùm công tắc này được bán rời với giá tầm 1,2 - 1,5 triệu đồng tùy thời điểm. Bao tay Spider và kính Rizoma là những thay đổi nhỏ góp phần làm nên bản độ đẹp.

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 4
Tận dụng khoảng trống phía sau cùm tay thắng Brembo RCS để lắp Koso mini3 để hiển thị thêm một số tính năng đo đạt phụ mà nguyên bản đồng hồ không bao giờ có được. Để có thêm không gian bắt cùm tăng domino chủ xe cũng đã bỏ đi cùm công tắc chính thay bằng bộ on/off cùng thương hiệu với cùm tăng.

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 5
Kích thước cùm tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải cắt khoét phần xi nhan trước rất nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng.

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 6
Làm nổi bật dàn chân bằng dây dầu Hel đỏ, được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo thế ốc dầu của heo Nissin 2 pis, heo dầu đã được mod lại logo màu xanh lục bảo khá ấn tượng - Phần đĩa Galfer trước có kích thước 260mm và đi kèm thớt lòng cnc bên trong để dễ dàng tháo ráp.

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 7
phuộc nice sau đã được ráp thêm cục nhôm CNC nhằm tăng chiều dài của phuộc cao lên để phù hợp cho Dream sử dụng - Nếu không có cục nhôm đó vẫn có thể ráp được nhưng cảm giác xe sẽ khá lùn và dễ bị cạ ngầm hơn khi tải nặng.

Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 8Dream độ siêu đẹp mang tên giấc mơ không tưởng - 9
Tổng qua hai bên xe điều được trang trí bằng dàn ốc Gr5 nổi bật rõ nét khi nhìn từ phía xa xa.
Hình ảnh của Hồ Thành Trung​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất