Dream độ vs Wave độ - Bất bại chiến thần - Bão đêm bất tận

Dream độ vs Wave độ - Bất bại chiến thần - Bão đêm bất tận
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.325

Nói tới xe độ , xe cọp thì từ ngày xưa tới nay ai là nài là quái xế đều không phủ nhận những chiếc dream , và wave là những chiếc xe lâu đời và có 1 ma lực hấp dẫn giới quái xế và những ai yêu...

Nói tới xe độ , xe cọp thì từ ngày xưa tới nay ai là nàiquái xế đều không phủ nhận những chiếc dream , và wave là những chiếc xe lâu đời và có 1 ma lực hấp dẫn giới quái xế và những ai yêu thích tốc độ . Ngày ấy tôi cũng là 1 người ham mê tốc độ , tuy rằng không phải là 1 quái xế thực thụ nhưng trong cơ thể tôi lúc nào xăng cũng chạy về bình xăng con :D theo như 1 cách gọi của dân "bão đêm " thứ 7 máu chảy về tim ..!
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 1
Wave độ
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 2
dream bộ đội​
Thế từ những năm về trước đến nay thì trong giới 4 thì vẫn luôn có sự cạnh tranh quyết liệt , người thì cho rằng wave độ mạnh nhất , người thị lại cho dream độ mạnh hơn . Thế liệu chủ đề này sẽ được mổ xẻ đến khi nào ? Riêng bản thân tôi thì mỗi 1 xe đều có 1 phong cách khác nhau và tôi 1 người đã từng đam mê tốc độ và cũng từng đồng hành trên các cung đường bão đêm thì mỗi khi 1 chiếc wave or dream gắn pô đam ra đề pa thì lòng tôi lại run lên từng nhịp .... !
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 3
Nài wave 125 giao hàng nhà tui
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 4
người đẹp và xe zin anh em sẽ chọn ai ?​
Đâu phải ai sinh ra đều được trong môi trường tốt ( nhà khá giả , có điều kiện ) thì đam mê về xe thì ai cũng có thể đam mê từ 1 chiếc xe đồ chơi như hot wheels đến 1 chiếc xe thực thụ như Lambo , nhưng với tôi 1 biker 1 người đam mê tốc độ và xe , thì những lúc chạy xe chỉ cần nhìn ngắm những chiếc xe độ và mạnh là lòng thấy phấn chấn lạ kị , đến khi già rồi thì vẫn còn 1 chút gì đó hồi hộp khi thấy 1 chiếc xe độ wave or dream pô đam chạy ngang , giống như là tìm lại ngày xưa.
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 5
Ai cũng có 1 thời tuổi trẻ .
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 6
đêm nay sẽ về cung đường nào ?​
Có nhiều người nói rằng quái xế là xấu xa là hư hỏng , vâng chúng tôi tự nhận mình xấu xa hư hỏng nhưng cũng chỉ mong muốn có 1 sân chơi như bao nước bạn , malaysia , indonesia . Ai cũng có 1 thời tuổi trẻ , tuổi trẻ của bạn là do bạn chọn , nhưng cái đích cuối cùng cũng vì mưu sinh . Nhưng đam mê xe thì tôi chắc rằng đến khi bạn già thì máu của bạn cũng đã pha xăng và nhớt ...! Chỉ chờ cơ hội để đốt cháy thôi . cảm ơn forum 2banh.vn đã tạo ra để chỡ những đam mê ngày ấy !
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 7
daytona Rims , with girl
Dream độ vs wave độ - bất bại chiến thần - bão đêm bất tận - 8
Vũng tàu , dinh cô , 2-9 , 30-4 sẽ là 1 kỉ niệm đẹp cho những ai đam mê tốc độ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất