Ducati Panigale 899 độ ấn tượng với phong cách Superleggera

Ducati Panigale 899 độ ấn tượng với phong cách Superleggera
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 59

Ducati Panigale 899 được xem là cậu e út trong gia đình Panigale hiện nay, là bản sao tầm trung của đàn anh Panigale 1199 và nhận được khá nhiều quan tâm đối nhiều anh em đam mê dòng xe thương hiệu Ý. Khác...

ducati panigale 899 được xem là cậu e út trong gia đình Panigale hiện nay, là bản sao tầm trung của đàn anh Panigale 1199 và nhận được khá nhiều quan tâm đối nhiều anh em đam mê dòng xe thương hiệu Ý. Khác hẳn so với mẫu truyền thống của Panigale 899 thông thường, bản độ hôm nay được lột xác ngoạn mục theo phong cách của người anh Panigale 1299 phiên bản đặc biệt Superleggera. Đem lại một hình ảnh mới mẻ và thu hút vô cùng.

Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 1
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách Superleggera.
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 2
Bản độ 899 Panigale hôm nay được đánh bóng tên tuổi và hình ảnh của chính mình với phong cách đặc trưng của đàn anh đặc biệt Panigale 1299 Superleggera. Được mô phỏng rõ nhất qua chi tiết màu áo đỏ sọc trắng kéo dài từ thân áo đến đuôi xe, tạo nên một tổng thể hoàn hảo và được vẽ thêm phù hiệu Superleggera ngay sau 899 nhằm khẳng định sự độc tôn ở chính bản độ này.

Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 3
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 4
Nhấn mạnh tính khả dụng và sự cao cấp ở chính các món đồ được tăng cường cho bản độ này với hệ thống cùm côn dầu và phanh dầu GaleSpeed made in Japan kết hợp hài hòa với cặp bình dầu Rizoma tạo nên sự cân bằng cho hệ tay lái, trung tâm bình xăng mang thiết kế thể thao là trang bị nắp xăng MotorCorse hàng hiệu từ Ý.

Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 5
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 6

Giữ nguyên hệ thống phanh trước brembo 4pis được xem là đủ xài, nhưng nâng cấp hệ thống mâm trước sau dạng CNC hợp kim magie có độ chịu đựng cao và trọng lượng khá nhẹ so với mâm tiêu chuẩn.

Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 7
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 8
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 9
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 10

Bố trí hàng tá phụ kiện từ thương hiệu CNC Racing ở vị trí côn dầu, khung xe,...nhằm che lắp khuyết điểm chưa hoàn thiện ở chính tổng thể của chiếc xe, ngoài ra còn cung cấp hệ thống phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng, sử dụng hệ thống ống xả Termignoni đút gầm khá gọn và mạnh mẽ.

Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 11
Ducati panigale 899 độ ấn tượng với phong cách superleggera - 12
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất