Ducati Panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn

Ducati Panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Ducati Panigale 899 được xem là bản sao chuẩn mực của đàn anh Panigale 1199, được cộng đồng đam mê PKL ưa chuộng ở mức giá dễ sở hữu và ngoại hình bắt mắt không thua kém bất cứ anh em nào trong gia...

ducati panigale 899 được xem là bản sao chuẩn mực của đàn anh Panigale 1199, được cộng đồng đam mê pkl ưa chuộng ở mức giá dễ sở hữu và ngoại hình bắt mắt không thua kém bất cứ anh em nào trong gia đình Panigale. Mẫu Panigale 899 trong bài viết hôm nay được nhào nặn với phong cách hoàn toàn mới lấy chủ đề là màu tím khoai môn chưa đụng hàng với các bản độ nào từ trước đến nay.

Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn - 1
Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn.
Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn - 2
Ngoài hình mang dáng vấp từ người anh lớn Panigale 1199 và được tối giản các chi tiết từ nhà sản xuất như kính chiếu hậu, chắn bùn sau. Hóa thân mạnh mẽ và hoàn chỉnh trong tông màu tím khoai môn khá thú vị và độc lạ hiện nay.

Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn - 3

Bên cạnh hình thức khác thường ở màu áo ra thì vô số trang bị tiêu chuẩn được chủ nhân trong bài viết thay đổi mạnh mẽ để tăng cường hiệu suất sử dụng và cải thiện độ thẩm mỹ cho bản độ này. Cụ thể đó là hệ thống cùm phanh Brembo Billet, gù tay lái Motogadget với hiệu ứng đèn LED. Trong khi dàn chân được sửa đổi hệ thống mâm O.Z Racing, phanh trước Brembo Billet HP, dây dầu Earl's.

Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn - 4

Trong tâm động cơ còn được bố trí bộ nồi khô Ducabike với hiệu ứng hoạt động trong suốt sau lốp kính khá bắt mắt, nâng cấp hệ thống côn dầu với trợ côn CNC Racing, về phần âm thanh được nâng cấp hệ thống ống xả Akrapovic titanium fullsystem đem lại hiệu quả thẩm mỹ và sức mạnh vượt trội.

Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn - 5

Cuối cùng là việc cải tiến hệ thống phanh sau thông qua việc chuyển đổi bộ để chân từ thương hiệu Lightech, phanh sau sử dụng loại Brembo Billet 2pis đối xứng cho trọng lượng nhẹ và độ thẩm mỹ cao.

Ducati panigale 899 độ đặc trưng với phong cách tím khoai môn - 6
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất