Ducati Panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ MotoCorse

Ducati Panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ MotoCorse
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 5

Ducati Panigale 899 là phiên bản Sport từng gây tiếng vang tại thời điểm ra mắt khi được xem là phiên bản tầm trung dựa trên nguyên mẫu Superbike Panigale 1199. Khá được ưa chuộng và lựa chọn để lên ý...

Ducati Panigale 899 là phiên bản Sport từng gây tiếng vang tại thời điểm ra mắt khi được xem là phiên bản tầm trung dựa trên nguyên mẫu Superbike Panigale 1199. Khá được ưa chuộng và lựa chọn để lên ý tưởng ở nhiều bản độ từ trước đến nay. Với mẫu Panigale 899 trong bài viết hôm nay đã được thay đổi mạnh mẽ trong diện mạo full Black đi kèm với gói trang bị từ thương hiệu MotoCorse đình đám.

Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 1
ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ MotoCorse.
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 2
Diện mạo mẫu Panigale 899 trong bài viết được sửa đổi mạnh mẽ hơn với tông màu đen mờ làm nổi bật dàn đồ chơi được lựa chọn kỹ lưỡng dành trang bị cho chiếc xe này. Đầu tiên tăng phần hưng phấn cho dàn đầu xe với bộ kính chắn gió Zero Gravity màu xám khói hòa mình với màu đen của tổng thể chiếc xe, phía sau đó là sự xuất hiện của bộ cùm phanh Brembo RCS giúp tăng hiệu quả của hệ thống phanh trước.

Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 3
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 4
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 5

Hệ thống treo trước sau được tăng cường hiệu suất với thương hiệu Ohlins, đồng bộ với nó là cụm phanh trước Brembo 4pis Black edition logo đỏ nổi bật, trọng lượng thân xe được giảm mạnh mẽ khi thay vào bộ mâm BST Carbon với thiết kế 5 chấu thẳng đơn giản nhưng mang lại độ thẩm mỹ khá cao.

Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 6
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 7
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 8
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 9

Bên cạnh dàn chân Carbon đẳng cấp ra thì bản độ hôm nay sử dụng khá nhiều option từ thương hiệu MotoCorse nổi tiếng như chi tiết cổ bô, giá đỡ treo phuộc sau, nắp bình xăng. Ngoài ra cải thiện hiệu suất bộ nồi ly hợp khi chuyển sang dạng khô từ thương hiệu STM Racing.

Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 10
Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 11

Hoàn thiện độ thẩm mỹ cho tác phẩm này cần kể đến sự góp mặt của bộ gù LED Motogadget, ốp phụ kiện Carbon, gù chống đổ Motovation và bộ ống xả Termignoni.

Ducati panigale 899 độ lôi cuốn với nhà tài trợ motocorse - 12
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất