Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách Malaysia

Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách Malaysia
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Yamaha Exciter 135 5 số dưới đây đã được lột xác với diện mạo bên ngoài 'điển trai' hơn theo phong cách LC135 bên nước bạn, đã phần nào giúp cho chiếc xe độ trở nên mới lạ và đẹp hơn khi so với...

Yamaha exciter 135 5 số dưới đây đã được lột xác với diện mạo bên ngoài 'điển trai' hơn theo phong cách LC135 bên nước bạn, đã phần nào giúp cho chiếc xe độ trở nên mới lạ và đẹp hơn khi so với phiên bản Việt Nam đã quá nhàm chán người xem.

Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách malaysia - 1
Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách Malaysia

Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách malaysia - 2
Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách malaysia - 3
Dàn đầu chiếc xe độ được tạo điểm nhấn bằng bộ ốp đầu của dòng LC135 chính hãng của Yamaha Hong Leong Malay, còn ở phần demi phía trước chủ xe chỉ thay bằng sản phẩm của Appi giúp chiếc xe nổi bật hơn, phong cách độ này được khá nhiều anh em chơi Exciter 135 5s sử dụng để thay thế cho bộ demi theo xe LC135 vì có giá khá cao.

Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách malaysia - 4
Dàn chân sử dụng mâm Yaz có thể dễ dàng tháo ráp dành cho Exciter 135 5s mà không cần phải chế cháo nhiều, duy nhất chỉ có chi tiết cóc đọc Km/h của Ex phải phay nhỏ lại để ráp vừa với cấu tạo của mâm này. Sử dụng đĩa trước của Yaz có kích thước 260mm, do to hơn đồ zin nên phải làm lại phần pat heo dầu.

Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách malaysia - 5
Phần thùng Givi được lắp thêm để tiện cho việc chứa các vật dụng cá nhân cần thiết, phía trên có nắm đậy và ổ khóa rất an toàn. Bình dầu AEM kiểu phía sau cùng tông màu với dàn áo là điểm nhấn nhỏ cho dàn chân full đen, chi tiết cổ pô làm bằng chất liệu Inox cho khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.

Exciter 135 bản độ tâm huyết với phong cách malaysia - 6
Một góc ảnh khác của chiếc xe.
Hình ảnh của Mitxi Tuấn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất