Exciter 135 bản nâng cấp 80% của dân chơi miền biển

Exciter 135 bản nâng cấp 80% của dân chơi miền biển
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Trước sự áp đảo của những phiên bản tân tiến sử dụng công nghệ Fi, gần như các tay chơi đã dần quên đi những phiên bản xăng cơ năm nào đặc biệt là các phiên bản Exciter 135. Nhằm để chiếc...

Trước sự áp đảo của những phiên bản tân tiến sử dụng công nghệ Fi, gần như các tay chơi đã dần quên đi những phiên bản xăng cơ năm nào đặc biệt là các phiên bản Exciter 135. Nhằm để chiếc exciter 135 5s của mình không chịu chung số phận với các dòng xe khác, một tay chơi xe ở Nha Trang đã quyết định chi ra một số tiền khủng để lên đồ chơi thay vì mua xe mới.

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 1
Exciter 135 bản nâng cấp 80% của dân chơi miền biển

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 2
Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 3
Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS 15, sản phẩm này được gia công tại Ý phù hợp cho rất nhiều xe phổ thông sử dụng, phần nhựa bóng đã được cắt khoét rất nhiều để không gây cạ cấn tay thắng trong quá trình tháo ráp dàn áo. Bên ngoài là cùm tăng tốc Domino và bên trái là tay côn Galespeed.

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 4
Giữa phần nhựa nhám được bắt thêm đồng Koso Rx2n phụ vừa làm kiểng với sự phá cách theo những mẫu xe trên đường đua, đồng thời có thêm các tinh năng chuyên sâu như báo Volt, tua máy, nhiệt độ và ngày/tháng. Mobin sườn MSD to lớn nên chủ xe quyết định bắt nó bên cạnh lốc máy thay vì phải khoét mũ giấu vào trong như các xe độ khác.

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 5
Dàn chân là cả một gia tài đối với anh em chơi xe với điểm nhấn là heo dầu Frando 2 pis đối xứng nằm trên bánh trước/sau xe được thiết kế pat phù hợp cho kích thước đĩa Braketech trước có kích thước 245mm và Daytona sau là 200mm.

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 6
Bên cạnh là trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp xe chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao. Nhìn xuống dàn chân là cặp mâm Daytona to lớn đầy giá trị được chủ xe ưu ái tặng cho mẫu yamaha exciter 135 của mình sau bao tháng phục vụ.

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 7Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 8
Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời lò xo vàng có cấu tạo 2 nấc chỉnh ở bình dầu và chân phuộc, cho chủ xe dễ dàng tăng chỉnh theo nhu cầu sử dụng khi tải nặng hay đi một mình. Phần đĩa tải được gia công bằng chất liệu Titan với giá trị hơn 2 triệu đồng. Đĩa tải được làm bằng chất liệu Titan cho độ cứng cực cao và độ đep trai cải thiện rất nhiều nhưng giá thành lại khá mắc.

Exciter 135 bản nâng cấp 80 của dân chơi miền biển - 9
Hơi thở qua pô Over Raicng kết hợp cùng cổ Titan 3 khúc đem lại âm thanh uy lực cực đại cho chiếc xe.​

Hình ảnh của Nhật Nhật Quang​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng