Exciter 135 độ bộ chóa LED lạ chưa từng thấy

Exciter 135 độ bộ chóa LED lạ chưa từng thấy
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Dù đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thế nhưng độ HOT của những mẫu xe Exciter 135 4 số vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều bản độ về dòng xe này...

Dù đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thế nhưng độ HOT của những mẫu xe exciter 135 4 số vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều bản độ về dòng xe này ra đời với nhiều phong cách khác nhau, thừa sức hút và vô cùng hấp dẫn. Chiếc exciter 135 độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 1
Exciter 135 độ sở hữu chóa pha LED lạ chưa từng thấy

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 2

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 3Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 4
Góc ảnh đầu tiên sẽ cho ta thấy rất nhiều chi tiết đồ chơi khác như đồng hồ Koso đa chức năng được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s và Sirius sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào về phần cứng, riêng đường dây điện phải đấu dây lại để hiển thị đầy đủ các thông số đo đạt phụ, ở phiên bản Koso này phần nền được làm mới bằng chất liệu Carbon nên có giá bán khá cao. Hai bên còn được trang bị cùm công tắc NVX, đi kèm cùng ga Domino cho phép rút ngắn hành trình ga theo nhiều cấp độ khác nhau, để phù hợp với yêu cầu chủ xe.

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 5Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 6
Tay thắng sử dụng Brembo RCS có giá thành tầm 5,5 triệu đồng, được tích hợp khá nhiều các hiệu năng phụ như tăng đưa biên độ tay thắng, chống gãy và đặc biệt là nhờ cấu tạo có ống gió trực tiếp trên cùm sẽ cho thời gian canh dầu nhanh hơn dễ dàng hơn.

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 7
Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 8
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oro được bắt vào đùm thông qua thớt lòng CNC, đây là một combo phải nói là quốc dân hiện nay bởi giá thành khá dễ chịu và có sẵn pat heo và thớt lòng không cần đặt mua rất tiện lợi. Phía dàn chân sau được giữ nguyên bản chủ xe chỉ thay lại một số tiểu tiết nhỏ để tạo màu sắc. Và ở đây chủ xe sử dụng niềng nhôm Excel đen chữ vàng rất nổi bật.

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 9Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 10
Phía sau lấp ló với phuộc Ohlins bình dầu rời giúp tăng độ êm ái cũng như tăng độ cứng cáp cho xe. Đi kèm cùng phần đĩa CNC làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ và thẩm mỹ.

Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 11Exciter 135 độ bộ chóa led lạ chưa từng thấy - 12
Và đây mình muốn để chi tiết hay nhất trên con Exciter 135 này cho tấm ảnh cuối cùng, đó là toàn cảnh về phần chóa đèn 2 tầng Zhipat mà con xe đang sở hữu. Theo như mình tìm hiểu thì hiện nay vẫn chưa có sản phẩm chóa 2 tầng dành cho dòng xe này, chủ xe chỉ là sử dụng sản phẩm của Exciter 150 chế qua thiết kế nhẹ lại phần nhựa bóng cho phù hợp nên vô cùng độc đáo.​

Hình ảnh của Long Nguyen​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất