Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại

Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Sau khi nhàm chán với diện mạo bên ngoài của Exciter 135 5s, một biker có tên là Thanh Phong đã quyết định 'cưa sừng làm nghé' cho con xế cưng của mình. Biến nó trở thành một phiên bản cũ hơn nhưng lại...

Sau khi nhàm chán với diện mạo bên ngoài của exciter 135 5s, một biker có tên là Thanh Phong đã quyết định 'cưa sừng làm nghé' cho con xế cưng của mình. Biến nó trở thành một phiên bản cũ hơn nhưng lại đang rất HOT trong giới xebiz hiện nay.

Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại - 1
exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại

Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại - 2
Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại - 3
Nhìn ngắm phần lốc máy ta sẽ thấy thực chất đây là đời Exciter 135 5s xuống áo Ex nhỏ , bên cạnh đó còn có các tiểu tiết nhỏ được thiết kế khác như ốp pô Spark đi kèm cùng rổ trước Appi

Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại - 4
Chi tiết demi trước được lấy từ thương hiệu Appi với màu khối sẵn nên tiện lợi cho người chơi không phải tháo ra sơn lại mất thời gian, thiết kế dành riêng cho dàn áo Ex nhỏ nên các chi tiết lỗ ốc sẽ như zin không cần phải chế cháo.

Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại - 5
Và đây là những trang bị thay đổi lớn của chiếc xe độ khi sử dụng dây dầu Galfer đồ chơi có kết cấu bên trong làm bằng thép cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với loại cao su nguyên bản kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng, đĩa trước làm bằng thép được bắt vào mâm cố định bằng ốc Gr5.

Exciter 135 độ đậm chất chơi với phong cách đi lùi thời đại - 6
Giảm xóc sau được trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời có lò xo và ty phuộc lớn hơn so với các mẫu phuộc chính hãng, đồng nghĩa với phuộc sẽ có độ bền cao hơn cứng cáp hơn cho khả năng chịu tải và độ cân bằng khi chạy tốc độ cao.
Hình ảnh của Thanh Phong​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất