Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ PKL

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ PKL
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 32

Không chỉ đơn giản là chiếc Exciter 135 5s được dọn kiểng làm biết bao anh em chơi xe mê mệt, mà chiếc xe độ dưới đây đã được biến tấu lại theo phong cách hầm hố hơn to lớn hơn với dàn chân...

Không chỉ đơn giản là chiếc exciter 135 5s được dọn kiểng làm biết bao anh em chơi xe mê mệt, mà chiếc xe độ dưới đây đã được biến tấu lại theo phong cách hầm hố hơn to lớn hơn với dàn chân được lấy từ dòng xe PKL mà biết bao chàng trai yêu thích.

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ pkl - 1
exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân cướp từ xe PKL

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ pkl - 2

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ pkl - 3
Phần đầu xe độ lấy cảm hứng từ dòng tay ga Luvias, đem lại cho chiếc xe sự hầm hố và ấn tượng hơn. Tuy nhiên độ như vậy phải bỏ đi phần chóa đèn nguyên bản, nên chủ xe đã tận dụng cặp led L4 được bắt ngay chân phuộc làm ánh sáng chính cho chiếc xe khi về đêm. Mặt nạ được chế mũ là phần mặt nạ của Jupiter với điểm nhấn là bóng đèn demi hình giọt nước tựa như một chiếc Yamaha R6

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ pkl - 4
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã đặt CNC phần chảng 3 riêng để lắp cặp phuộc Upside down, đi kèm cùng phần chân phuộc to lớn để bắt cùng một lúc hai heo dầu 2 bên càng làm cho chiếc xe thêm phần hầm hố. Bộ mâm Asio trước phải chế cháo lại rất nhiều để bắt được hai đĩa như những gì ta đang thấy trong hình.

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ pkl - 5
Phần lốc máy trong suốt được mod và mô phỏng lại dựa trên các dòng xe PKL của nhà Ducati thường hay sử dụng, sử dụng pô Mivv kết hợp cùng cổ Titan hơi thở uy lực và ngoại hình đẹp hơn rất nhiều. Thay đổi tư thế người ngồi bằng bộ số gãy đơn CNC giúp tư thế người điều khiển cao hơn cho khả năng vào cua tốt hơn.

Exciter 135 độ đầy cơ bắp với dàn chân khổng lồ cướp từ pkl - 6
Dàn chân đang sử dụng gấp R6 với ngoại hình cực kì cơ bắp, chính vì thế mà việc chế cháo vô cùng phức tạp, vừa đảm bảo đúng kỹ thuật cứng cáp mà còn phải làm sao cho phần gắp bánh nằm ngay giữa trọng tâm xe để không bị sàng lắc gây nguy hiểm khi chạy tốc độ cao.
Hình ảnh của Hồ Ngọc Dũng​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất