Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn ‘dao kéo’ hơi tốn kém

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn ‘dao kéo’ hơi tốn kém
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Dù đã ngưng sản xuất từ khá lâu, Yamaha Exciter 135 đời 4s dường như chưa bao giờ “nguội” bởi sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. Mới đây nhất bạn Son Mai đã đã hồi sinh lại dòng xe này và...

Dù đã ngưng sản xuất từ khá lâu, Yamaha exciter 135 đời 4s dường như chưa bao giờ “nguội” bởi sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. Mới đây nhất bạn Son Mai đã đã hồi sinh lại dòng xe này và khiến nó trở nên nóng bỏng với dàn option chất lượng.

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 1
exciter 135 độ tỏa sáng sau màn 'dao kéo' hơi tốn kém

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 2

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 3
Nếu như người người, nhà nhà lựa chọn cho mình đồng Koso dành riêng cho Ex nhỏ đa chức năng để làm mới dàn đầu, thì ở bản độ này chủ xe đã sử dụng mẫu đồng hồ Rx2n phải chế cháo khá nhiều nhưng bù lại sẽ là một sự mới lạ. Song song cùng với đó là cặp cùm công tắc NVX, bao tay Ariete đi kèm cùng gù CNC cho ghi đông thêm phần mới mẻ.

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 4
Trang bị cùm tay thắng Brembo rcs kết hợp cùng tay côn TWM đây là hai món đồ chơi phải nói là cực kì quốc dân hiện nay khi nhà nhà người người dọn xe kiểng đều hướng tới cặp tay này bởi mẫu mã đẹp giá thành hợp lý tối ưu được rất nhiều hiệu năng mà một chiếc xe cần có.

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm gần như là full ngắt dầu được cố định vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối, bên cạnh còn có đĩa thắng Galfer 2 món đồ chơi này được cố định lên dàn chân thông qua phần pat heo và thớt lòng làm bằng nhôm.

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 6
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel đen chữ vàng bản nhỏ đang cực hiếm hiện nay được các tay chơi xe săn tìm rất nhiều, xung quanh dàn chân là rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo.

Exciter 135 độ tỏa sáng sau màn dao kéo hơi tốn kém - 7
Chi tiết phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan vừa đẹp vừa cho khả năng chống hoen rỉ được tốt hơn, với tính năng đặc biệt của mình phần Titan sẽ tự đổi màu theo từng góc vị trí nóng khác nhau.​

Hình ảnh của Son Hai​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất