Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 6

Dù đã có sự xuất hiện của Exciter 150 và những dòng xe côn tay 150cc khác, thế nhưng phiên bản Yamaha Exciter 135 4 số vẫn mang một giá trị rất cao, dù là phiên bản côn tay hay 1 càng đều đang có giá bán...

Dù đã có sự xuất hiện của Exciter 150 và những dòng xe côn tay 150cc khác, thế nhưng phiên bản Yamaha exciter 135 4 số vẫn mang một giá trị rất cao, dù là phiên bản côn tay hay 1 càng đều đang có giá bán lại tuơng đuơng với một chiếc Exciter 150 đã qua sử dụng.

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 1
Exciter 135 phiên bản côn tự động lột xác với phong cách đầy chất chơi

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 2
Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 3
Vị trí cùm công tắc sử dụng của phiên bản NVX đời mới nhất, có thể ráp vừa mới một số dòng xe cùng hãng Yamaha như Jupiter, Luvias và Exciter 135 2 đời. Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng phiên bản Ver2, với phần nền được làm bằng chất liệu Carbon Fiber vô cùng nổi bật. Mobin sườn MSD to lớn nên chủ xe đã thiết kế một vị trí nằm trần bên ngoài cho chiếc xe vô cùng hấm hố và thú vị.

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 4Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 5
Dàn chân được nâng cấp khá nhiều, điển hình như dây dầu Swit đến từ Thái Lan với thiết kế phần đầu có thể xoay 360 độ và có thể bấm ngắn lại để phù hợp cho từng dòng xe khác nhau nên rất tiện lợi, sử dụng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn kết hợp cùng đĩa Galfer tạo nên một dàn chân đầy thương hiệu, đem lại thẩm mỹ cao và hiệu năng tốt hơn cho chiếc xe độ .

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 6
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel kết hợp cùng đùm phay kì công đã tạo nên sự gọn gàng nhẹ nhàng và đầy phá cách cho chiếc xe.

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 7
Còn một điểm nhấn khác ở dàn chân chiếc exciter 135 độ mà ta không quên nhắc đến đó là phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản 203mm, được sản xuất dành riêng cho dòng xe Exciter 135 sử dụng, không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào, đảm bảo độ ổn định và đúng kỹ thuật cho chiếc xe.

Exciter 135 một càng lột xác với diện mạo mới đầy chất chơi - 8
Khoác cho mình bộ tem mang phong cách Crypton x135 đây là tên gọi của dòng Ex nhỏ ở thị trường Hy Lạp.​

Hình ảnh từ Quỳnh Hoàng​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất