Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước Malaysia

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước Malaysia
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Bản độ hôm nay mình gửi đến cho bạn đọc là một phiên bản LC135 của thị trường Malaysia, chiếc xe độ được tinh chỉnh lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách kiểng nhẹ nhàng nhưng lại đầy...

Bản độ hôm nay mình gửi đến cho bạn đọc là một phiên bản LC135 của thị trường Malaysia, chiếc xe độ được tinh chỉnh lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách kiểng nhẹ nhàng nhưng lại đầy chất chơi, dòng xe này còn được biết đến với cái tên exciter 135 tại thị trường Việt Nam.

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 1
Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước Malaysia

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 2
Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 3
LC135 độ lại phần đồng hồ Koso đầy cá tính, tích hợp nhiều chức năng hơn so với đồng hồ zin như khả năng đo tua máy, báo giờ nhiệt độ và 7 màu sắc nền cho người dùng để dàng thay đổi, hai bên là cặp bao Domino kết hợp với gù dẹp vàng để tăng độ nổi bật cho chiếc ghi đông.

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 4
Phiên bản tay thắng Nissin mà con xe đang sử dụng là phiên bản Samurai đặc biệt được sản xuất theo combo gồm heo dầu và tay thắng dành riêng cho các dòng xe sử dụng và thử nghiệm khá lâu trước khi tung ra thị trường.

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 5
Và đây là hình ảnh chú heo dầu Nissin Samurai mà mình đã nói đến phía bên trên được kết nối với nhau thông qua sợi dây dầu Hel xám nhẹ nhàng liền lạc theo tông màu dàng áo được cố định vào vổ phuộc thông qua pat Racingboy
Tìm hiểu thêm về thông tin combo Nissin Samurai này qua đường link dưới đây:
https://www.2banh.vn/threads/heo-da...uoc-phan-phoi-chinh-thuc-tai-viet-nam.105271/

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 6
Chi tiết lốc máy được trang trí xung quanh bằng dàn ốc vàng đi kèm cùng phần nắp lọc nhớt Racingboy, cấu tạo bên ngoài bằng chất liệu nhôm anot vàng siêu đẹp, phía bên trong có một lớp mica trong suốt để nhìn ngắm và kiểm tra tình trạng của nhớt.

Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 7Exciter 135 siêu phẩm hiếm thấy trên đất nước malaysia - 8
Hơi thở sử dụng pô Yoshimura đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho con xe, theo như những gì mà chàng chủ xe Malaysia chia sẻ trên mang xã hội thì chiếc xe đang sở hữu sức mạnh nội công trái 63mm khá lớn nên phải lên pô độ mới giải quyết được vấn đề về sức mạnh của xe.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất