Exciter 150 độ độc của một thần tượng Valentino Rossi

Exciter 150 độ độc của một thần tượng Valentino Rossi
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 20

Là 1 tín đồ fan của tay đua lừng danh trong giải đua MotoGP Valentino Rossi với số hiệu 46 , chủ nhân chiếc Exciter 150 dưới đây đã lấy hình thần tượng của mình hòa vào con xế cưng để thỏa niềm đam...

Là 1 tín đồ fan của tay đua lừng danh trong giải đua MotoGP Valentino Rossi với số hiệu 46 , chủ nhân chiếc exciter 150 dưới đây đã lấy hình thần tượng của mình hòa vào con xế cưng để thỏa niềm đam mê cháy bỏng của mình , cùng chiêm ngưỡng con ex 150 độ độc dưới đây nào anh em .

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 1
Yamaha exciter 150 độ độc với bộ cánh không đụng hàng.

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 2
Khoác lên mình bộ cánh tem đấu mang hình tượng của anh chàng tay đua nổi tiếng , chiếc xế trở nên thật nổi bật và độc đáo ,như có một nguồn sức mạnh thật mãnh liệt đem đến cho tay lái.

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 3
Ngoài bộ cánh ra , tay độ còn trang bị một số phụ kiện đem lại cảm giác thể thao cho chiếc xe hơn.

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 4
Chóa đèn được thay bằng led gương cầu với bộ ốp nhựa màu vàng ngoài tăng nổi bật , ốp chắn gió cho dàn đầu thêm hầm hố. Cụm led demi phía bên dưới cũng được độ lại gương cầu với 2 bóng led phụ 2 bên cho tạo hình mắt cú phía trước khá là ngầu.

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 5
Dàn chân được trang bị mâm asio nổi bật và thể thao tăng độ cứng cáp cho chiếc xe.

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 6
Trang bị gắp nhôm sau nhẹ nhàng nhưng cũng đầy chắc chắn , kiểng thêm với bộ ống thông hơi máy titan cho chiếc xế thêm bắt mắt , dàn đuôi sau tháo bỏ chắn bùn nguyên bản đi cùng là bộ dè chắn bùn độ phong cách môtô. Cụm xi nhan sau cũng được độ nhỏ gọn lại.

Exciter 150 độ độc của một thần tượng valentino rossi - 7
Nhiều chi tiết đồ chơi độ kiểng đã góp phần làm cho chiếc Exciter 150 độ đây thêm phần nổi bật và sức sống , đi kèm là cây pô độ cho âm thanh thêm phần uy lực.
Sưu tầm : Lê Anh
2banh.vn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng