Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker Hà Tĩnh

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker Hà Tĩnh
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 48

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây trở nên hấp dẫn & hầm hố với bờ mông to đùng kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe .


Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker Hà Tĩnh...

Chiếc exciter 150 độ dưới đây trở nên hấp dẫn & hầm hố với bờ mông to đùng kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 1
exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker Hà Tĩnh

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 2

Yamaha Exciter 150 là một trong những dòng xe thường xuyên được dân chơi độ lại nhất , kể từ khi ra mắt tới nay dòng xe này ngày càng lại có nhiều bản độ Exciter 150 “ra lò” khiến số lượng Exciter 150 độ đếm không được . Đặc biệt kể từ thế hệ Exciter này, những bản độ với “dàn chân” lớn đã xuất hiện ngày càng nhiều, bản độ mong to dưới đây của 1 biker Hà Tĩnh là 1 dẫn chứng cụ thể .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 3
Nhìn tổng thể có thể thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ cánh sơn Airbrush đầy nổi bật & thể thao , phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh đầy thẩm mỹ .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 4
Phần đầu bắt mắt với các món đồ chơi kiểng như : tay thắng & côn Brembo , bao tay Racing boy , bình dầu AEM ... mặt nạ trở nên ngầu hơn với demi nguyên thủy được loại bỏ & thay thế bằng led mắt cú tích hợp 2 led trợ sáng L4 .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 5
Dàn chân đầy cứng cáp với hệ thống upside down , mâm asio sơn tem đấu hài hòa cùng bộ cánh , cặp đĩa galfer được đính chặt bằng ốc Proti kết hợp cùng cặp heo brembo , dây dầu đến từ thương hiệu Galfer .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 6
Có thể thấy bờ mông to đùng trên chiếc Exciter 150 này lộ rõ với lốp Michelin , phần gắp đầy chắc chắn & hầm hố được thừa hưởng từ đàn anh R6 . Phuộc Ohlins bình dầu hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 7
Phần đuôi trở nên thon gọn hơn với pas biển số , xinhan Rizoma thay thế cho xinhan nguyên thủy thô sơ .

Exciter 150 độ mông to đầy hấp dẫn của biker hà tĩnh - 8
Nguồn ảnh : Tuấn Vũ ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất