Future độ thành siêu phẩm với dàn chân Upside down cực ngầu

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân Upside down cực ngầu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Future tuy không quá thịnh ở Việt Nam ta nhưng với tên gọi Wave 125 ở Thái Lan thì dòng xe này cực kì được ưa chuộng - bằng chứng là sự xuất hiện của rất nhiều bản độ đã được 2banh.vn giới thiệu...

future tuy không quá thịnh ở Việt Nam ta nhưng với tên gọi Wave 125 ở Thái Lan thì dòng xe này cực kì được ưa chuộng - bằng chứng là sự xuất hiện của rất nhiều bản độ đã được 2banh.vn giới thiệu tới các bạn trong thời gian gần đây.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 1
future độ thành siêu phẩm với dàn chân Upside down cực ngầu

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 2

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 3
Dàn đầu được trang bị cùm tăng tốc Uma cho phép chủ xe rút ngắn hành trình dây ga để giúp chiến mã để ba nhanh hơn so với xe thường - Cùm còn được tích hợp thêm một công tắc rời đỏ như các bạn đã thấy trong ảnh, cho phép chủ xe chế cháo các chức năng tùy thích. Loại cùm này rất thông dụng bởi nó có thể lắp ráp vừa hết các dòng xe PKN mà không phải chế cháo quá nhiều.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 4
Nhìn vào phần đầu xe ta sẽ thấy hình ảnh của bộ cùm tay thắng Adelin có xuất tứ từ Đài Loan đang được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm - Bởi ngoại hình đẹp nhiều màu sắc lựa chọn, cùm còn cho phép chủ xe chế bình dầu rời tương tự như các mẫu Brembo hay Racingboy.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 5
Hệ thống phuộc upside down phía trước thường được anh em chơi xe gọi là hành trình ngược - được áp dụng trên khá nhiều dòng PKL và được các hãng đồ chơi xe áp dụng để chế cho các xe nhỏ đam mê sự hầm hố và khác biệt. Chú heo dầu Adelin 4 pis đối xứng trước vô cùng cơ bắp ngoài cho lực phanh mạnh hơn còn lắp đầy khoảng trống dàn chân trước khá tốt.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 6
Vì heo dầu có kích thước lớn nên ngoài việc canh chuẩn để bố ăn hết đĩa thì người thợ còn phải canh sao cho mâm không bị cạ vào heo dầu khi vận hành vì rất nguy hiểm - Những việc canh chỉnh làm pat này thường đòi hỏi nhiều thời gian công sức và có kinh nghiệm.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 7
Phía dàn chân sau là cả một vùng trời đồ hiệu với cặp phuộc yss bình dầu rời xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe tin tưởng và sử dụng. Mặc cho việc không được phân phối chính hãng tại Việt Nam anh em chơi xe vẫn quyết định order về để trang bị cho xế yêu của mình - Gấp sau của con Future độ này đang sở hữu thuộc thương hiệu Nui Racing khá nổi tiếng và thường được các mẫu xe Drag chuyên chạy sân sử dụng.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 8Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 9
Nếu người người nhà nhà đang sử dụng pô Leovince - Uma redleo dành cho chiếc mã của mình, thì hôm nay ta sẽ nhìn thấy sự mới lạ với pô Two brother mà chiếc Fu neo đang sử dụng - Có cấu tạo bề ngoài làm bằng sợi Carbon Fiber cao bắp đem lại ngoài hình lịch lãm hơn cho xe chống nóng hiệu quả hơn, ngoài ra còn gì tuyệt vời bằng khi kết hợp cùng cổ pô Titan.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 10
Chiếc xe sử dụng mâm Racingoy 5 cây phiên bản một đĩa trước màu vàng đồng - Mẫu mâm đến từ Malay này đang được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng đặc biệt là Exciter các đời. với ngoại hình đẹp độ bền cao và giá thành dễ chịu nên mâm racingboy đang dần trở thành xu hướng của giới chơi xe Đông Nam Á.

Future độ thành siêu phẩm với dàn chân upside down cực ngầu - 11
Bức ảnh tổng thể của chiếc xe khi nhìn từ phía trước
Hình ảnh của Minh Luân Sport​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất