Học sinh miền Tây độ Cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ

Học sinh miền Tây độ Cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Cub 50cc là một trong những mẫu xe được giới trẻ ưa chuộng bởi thiết kế giản đơn, dễ điều khiển & có thể sử dụng mà không cần bằng lái. Mới đây một bạn trẻ tại miền Tây đã độ chiếc...

Cub 50cc là một trong những mẫu xe được giới trẻ ưa chuộng bởi thiết kế giản đơn, dễ điều khiển & có thể sử dụng mà không cần bằng lái. Mới đây một bạn trẻ tại miền Tây đã độ chiếc Cub 50cc này khiến dân mạng phải trầm trồ bởi nhiều món đồ chơi được gác lên xe cực đẹp.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 1
Học sinh miền Tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 2

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 3
Tổng thể chiếc xe được sơn màu xi măng cực đẹp, một tone màu đang hót trong làng xe Việt Nam ở thời điểm hiện tại, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe, không những cho cái nhìn hiện đại hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị mẫu cùm đồ chơi kiểu Brembo Corsa Corta, đây là mẫu mới nhất của RCS 19, có thể thấy cùm được tích hợp bình dầu rời cực kì tiện ích.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 5
Cánh trái là cùm công tắc Domino được tích hợp nút Passing, bên phải là cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 6
Dàn chân với mâm Racing boy 5 cây đậm chất thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 7
Bộ gác chân sau được phay kiểu Thailand, hệ thống giảm xóc đồ chơi mod Ohlins với tone màu đặc trưng của Nitron tạo sự thú vị cho người xem. Tất nhiên phuộc đồ chơi nó có thiết kế thẩm mỹ cao, tăng cường độ êm ái tốt hơn so với phuộc zin. Bộ gắp zin cũng được thay thế bằng bộ gắp nhôm CNC màu xanh dương.

Học sinh miền tây độ cub 50 đẹp tuyệt đỉnh khiến dân mạng trầm trồ - 8
Dù chỉ là chiếc Super Cub nhưng chắc hẳn chủ xe cũng đã có nâng cấp đến động cơ để gia tốc tốt hơn, quả thật đây là bản độ để lại nhiều cảm xúc cho người xem.
Xe: Phạm Minh Tiến
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất