Honda Wave độ: biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm Sài Thành

Honda Wave độ: biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm Sài Thành
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3.222

Honda Wave đã nhanh chóng trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia chỉ sau vài năm ra mắt, cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu Wave này vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng, đặc...

honda wave đã nhanh chóng trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia chỉ sau vài năm ra mắt, cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu Wave này vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng, đặc biệt là những anh em độ xe. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc wave độ kiểng bên dưới đây.

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 1
Honda Wave độ: biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm Sài Thành.

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 2

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 3
Em nó chủ yếu được thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân bằng việc gác nhiều món đồ chơi kiểng giá trị, tăng độ hầm hố & hiệu năng cho xe.

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 4
Tay thắng CRG với 6 nấc tăng chỉnh & chức năng chống gãy cực kì tiện ích.

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 5
Dàn chân mỏng manh đầy giá trị với niềng Excel Asia, mẫu niềng này có trọng lượng cực nhẹ do cấu tạo từ nhôm, sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM size 267mm kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 6
Hệ thống giảm xóc Ohlins, với phuộc Ohlins thì chiếc xế độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau. Trong khi đó phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng.

Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 7Honda wave độ biến thể mới đẹp lung linh giữa màn đêm sài thành - 8
Chỉ với vàn món đồ chơi giản đơn em nó đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.
Ảnh: LHLoc​

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất