Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019

Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 20

Đây được xem là thông tin nóng hổi nhất đến từ phía Nhật Bản khi nhà sản xuất Kawasaki chuẩn bị ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên của hãng vào cuối năm 2019 hoặc chậm nhất là đầu năm 2020, mẫu...

Đây được xem là thông tin nóng hổi nhất đến từ phía Nhật Bản khi nhà sản xuất kawasaki chuẩn bị ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên của hãng vào cuối năm 2019 hoặc chậm nhất là đầu năm 2020, mẫu xe điện mới này được tiết lộ một cách chi tiết trong bảng thiết kế hoàn hảo dưới đây.

Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 1
Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019.
Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 2
Trở lại năm 2015, Kawasaki đã ra mắt J Concept, chiếc xe máy điện đầu tiên của họ dưới dạng xe ý tưởng. Điểm nổi bật của chiếc xe đó là có thể thay đổi hình dạng theo nhiêu cách sử dụng khác nhau. Đã hơn 4 năm trôi qua, chúng ta vẫn chưa thấy Kawasaki đề cập về việc sẽ sản xuất mô hình này. Nhưng trong vài tháng qua, tài liệu thiết kế từ Kawasaki được hé lộ dưới dạng mô hình sử dụng năng lượng điện, với đầy đủ các bộ phận như pin, động cơ điện, bao gồm các hệ thống truyền tải khác nhau và bảng thiết kế lần này hoàn toàn khác với mẫu J Concept từng ra mắt trước đó.

Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 3
J Concept 2015.

Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 4
Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 5
Dựa vào hình ảnh của bảng thiết kế đầu tiên ở trên tiết lộ thông tin về pin và cấu trúc xe. Bộ pin sẽ được lắp đặt vị trí động cơ và bình xăng. Bao gồm một động cơ truyền tải điện năng khá nhỏ gọn ở cuối pin, hệ thống truyền tải điện vẫn chưa không rõ là xích tải hay dây curoa. Ngoài ra còn được tiết lộ nguồn pin của xe có thể đạt hành trình từ 270-350 km cho 1 lần sạc, tùy thuộc vào tốc độ mà người lái sử dụng. Quãng đường tối đa có thể đạt được là 420 km với tốc độ 70 km/h và quãng đường tối thiểu là 266 km khi maxspeed.

Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 6
Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 7
Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 8

Ngoài hình ảnh bảng thiết kế nêu trên, có thể tin rằng Kawasaki đang phát triển cấu trúc khung xe bằng nhôm để cân bằng trọng lượng với kích thước của pin. Có thể là bộ khung với kết cấu cùng loại mà BMW đã sử dụng với Vision DC Roadster - một mẫu xe điện ý tưởng đã được ra mắt mới đây. Và giống như những gì Ducati hiện đang phát triển cho chiếc xe điện đầu tiên của họ.

Kawasaki lộ diện bảng thiết kế xe máy điện dự kiến ra mắt vào cuối năm nay 2019 - 9
Khả năng mẫu xe này của Kawasaki có thể được xuất hiện tại Tokyo Motor Show trong tháng 10 tới đây. Bởi vì đây là sự kiện lớn nhất Nhật Bản, 4 nhà sản xuất lớn sẽ mang đến những mẫu mới và mô hình Concept để thể hiện mình trong sự kiện này. Mọi diễn biến sẽ được cập nhật liên tục tại diễn đàn 2banh.vn, mời các bạn chú ý đón xem.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất