Lc 135 style chuẩn Malaysia xuất hiện tại Việt Nam

Lc 135 style chuẩn Malaysia xuất hiện tại Việt Nam
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 326

Phong trào dọn Exciter 135 5s hiện nay đang sống lại chính là nhờ các mẫu dàn áo LC 135 từ Malaysia nhập về. Chính sự đổi mới có phần hiện đại, góc cạnh và khác biệt từ dàn áo LC 135 đã làm cho các...

Phong trào dọn Exciter 135 5s hiện nay đang sống lại chính là nhờ các mẫu dàn áo lc 135 từ Malaysia nhập về. Chính sự đổi mới có phần hiện đại, góc cạnh và khác biệt từ dàn áo LC 135 đã làm cho các chiếc xe Ex 135 độ tại VN trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều.

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 1

Lc 135 style chuẩn Malaysia xuất hiện tại Việt Nam

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 2
Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 3
Nhìn từ trên xuống góc người lái ta sẽ thấy có rất nhiều điểm đã được thay đổi, điển hình nhất chính là ở giữa có bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho đời xe này, tất cả chức năng hiển thị dưới dạng LCD trừ các đèn tín hiệu và tua máy vẫn sài bằng kim. Hai bên là cặp cùm công tắc NVX và bộ cùm màu vàng chính là cùm tăng Domino 2 dây trên.

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 4
Nhìn ra phía trước điểm làm mình thích nhất chính là sự kết hợp tài tình nhưng lại rất liền lạc của chóa đèn 2 tầng Zhipat và phần ốp đầu phía trên của xe.Khoét rộng phần dàn áo để bắt vừa cùm thắng Brembo Corsa Corta bên phải và trái là TWM có xuất xứ từ Ý.

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 5
Nói về phần đuôi xe gần như là khác hoàn toàn so với phiên bản Ex 135 Việt Nam với phần cảng sau tích hợp thêm đèn led. Đèn hậu khác phần đèn bên trong và phải sử dụng cặp xi nhan rời.

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 6
Phần phuộc trước được hạ xuống quá nhiều để đầu xe đầm hơn, sử dụng dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo 4pis đối xứng và đĩa thắng là bản Yaz 260mm

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 7
Ở bản độ này người chơi đã hạ phanh đĩa sau trở về với phanh đùm, chủ yếu là muốn xe trở nên nhẹ nhàng hơn gọn gàng nơi dàn chân sau, kèm theo đó là bộ cùi đĩa tải và gắp được làm bằng chất liệu nhôm. Giảm xóc sau đến từ thương hiệu RPM.

Lc 135 style chuẩn malaysia xuất hiện tại việt nam - 8
Góc nhìn tổng thể của bản độ full áo Malaysia đi đôi cùng mâm 3 đao và cặp lốc màu đồng
Hình ảnh của Lê Tôm​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất