Mãn nhãn Exciter 135 độ sở hữu dàn chân Brembo hoàng kim cực độc

Mãn nhãn Exciter 135 độ sở hữu dàn chân Brembo hoàng kim cực độc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Được trang bị rất nhiều đồ chơi đỉnh, khiến chiếc Exciter 135 dưới đây trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên phố. Nào các bạn hãy cùng 2banh.vn lướt sơ qua loạt ảnh bên dưới để xem khối...

Được trang bị rất nhiều đồ chơi đỉnh, khiến chiếc exciter 135 dưới đây trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên phố. Nào các bạn hãy cùng 2banh.vn lướt sơ qua loạt ảnh bên dưới để xem khối đồ chơi đỉnh của con xe này sẽ bao gồm những gì nhé.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 1
Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân Brembo hoàng kim cực độc

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 2
Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 3
Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 4
Trang bị tay thắng Brembo RCS 15 đây là một dòng tay thắng có kết cấu piston bên trong nhỏ phù hợp cho các dòng xe phổ thông được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi rất nhiều hiệu năng phụ mà nó có được như khả năng tăng chỉnh, chế độ chống gãy và khả năng canh dầu nhanh hơn nhờ ốc gió được bắt trực tiếp trên cùm. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 5
Về phía bên tay côn thì chiếc xe sở hữu mẫu tay CRG GP được sản xuất tại thị trường Mỹ được bán với cái giá hơn 6 triệu đồng, theo đánh giá riêng của mình thì bộ cùm tay rất đẹp nhẹ nhàng cực kì êm ái phù hợp với các dòng xe có kết cấu nồi nặng, bên trong bao tay là bộ công tắc on/off của Daytona.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 6
Lắp thêm trợ lực Ohlins vào phía bên trong, chi tiết này phải được tinh chỉnh cực tỉ mỉ sao cho trợ lực vận hành êm ái nhất và không gặp trở ngại khi chủ xe đánh lái sang hai bên.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 7
Đó các trang bị ở ghi đông sau đây ta sẽ nhìn vào dàn chân trước, vẫn là các thương hiệu quen thuộc dây dầu Hel được kết nối vào Brembo logo lớn 2pis đối xứng thông qua một chú ốc dầu Titan đi kèm theo đó là đĩa thắng Galfer đã được bắt thêm một chiếc lòng nhuộm đen tạo điểm nhấn bằng dàn ốc Gr5.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 8
Phần lốc máy được sơn lại tông màu vàng đồng nhẹ nhàng và để tạo sự cân đối với dàn chân trước phía sau chủ xe cũng đã thiết kế thêm bộ pat rời bắt lên nó là pen đạp Brembo vàng nhằm truyền tải lực phanh cho heo dầu phía sau. Hơi thở sử dụng pô Leovince nhôm kết hợp cùng cổ Titan 3 khúc đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 9
Phía sau là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Jog 2 piston đối xứng một phiên bản đã gần như tuyệt chủng ở Việt Nam còn khá ít mẫu heo này còn người sử dụng và hiện nay săn tìm lại nó cực kì khó.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 10
Sự hoàn chỉnh của chiếc yamaha exciter 135 độ này còn nằm ở phần phuộc sau Ohlins bình dầu rời phía sau đi kèm 2 núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của chiếc xe theo ý muốn bản thân. Thay lại trọn bộ nhông đĩa nhôm 7075, cacte được làm bằng nhôm nổi bật trên gam màu dàn chân đen.

Mãn nhãn exciter 135 độ sở hữu dàn chân brembo hoàng kim cực độc - 11
Dàn chân sử dụng mâm Daytona mang giá trị liên thành được sản xuất tại Nhật Bản và được khá nhiều tay chơi xe ở Việt Nam săn tìm như một món đồ chơi kiểng để thể hiện đẳng cấp.​

Hình ảnh của Lê Trọng ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan