Mô hình mới Yamaha MT-09 SP và xe ba bánh MWT-9 sắp được ra mắt

Mô hình mới Yamaha MT-09 SP và xe ba bánh MWT-9 sắp được ra mắt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 9

Trước đó Yamaha ra mắt phiên bản MT-10 SP thành công dữ dội ngoài mong đợi, tiếp nối thành công đó Yamaha đã hé hộ sẽ cho ra mắt phiên bản MT-09 SP tiếp theo và một mẫu xe thương mại mới của MWT-9...

Trước đó Yamaha ra mắt phiên bản mt-10 sp thành công dữ dội ngoài mong đợi, tiếp nối thành công đó Yamaha đã hé hộ sẽ cho ra mắt phiên bản MT-09 SP tiếp theo và một mẫu xe thương mại mới của MWT-9 Concept.

Theo đó, phiên bản Yamaha MT-09 SP có thể sẽ được nâng cấp hệ thống giảm xóc ohlins . Ngoài ra, phong cách của xe cũng sẽ ăn theo đàn anh MT-10 SP và r1m với sơn xe màu xanh truyền thống của Yamaha phối cùng màu bạc.

Mô hình mới yamaha mt-09 sp và xe ba bánh mwt-9 sắp được ra mắt - 2
Mẫu Yamaha MT-09 hiện tại
Một nâng cấp đáng chú ý khác ở Yamaha MT-09 SP là xe sẽ thừa hưởng bảng đồng hồ của mẫu MT-10. Gọi là đồng hồ nhưng thực chất đó là một màn hình màu TFT, hiển thị nhiều thông tin của xe như vận tốc, vòng tua máy, mức nhiên liệu...

Với những nâng cấp nói trên, Yamaha MT-09 SP sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong phân khúc naked bike trên 600 cc và dưới 1.000 cc, đặc biệt là đối với mẫu triumph street triple rs sở hữu công nghệ, trang bị tương tự.

Ngoài mẫu MT-09 SP, có thể sắp tới Yamaha sẽ giới thiệu phiên bản thương mại của MWT-9 Concept.

Mô hình mới yamaha mt-09 sp và xe ba bánh mwt-9 sắp được ra mắt - 3

Yamaha MWT-9 Concept
Hiện tại vẫn chưa rõ thiết kế của Yamaha MWT-9 thương mại. Tuy nhiên, Yamaha MWT-9 thương mại được dự đoán sẽ chỉ thừa hưởng một vài thiết kế của xe concept.

Chắc chắn một điều là xe vẫn sẽ có hai bánh phía trước, mỗi bánh xe được treo bằng một cặp phuộc riêng biệt. Mỗi cặp phuộc được bố trí phía ngoài bánh xe và liên kết với bánh bằng bộ trục đặc biệt. Chính nhờ thiết kế này mà Yamaha MWT-9 có thể rẽ, vào cua và hoạt động như một chiếc xe bình thường.


Ngoài ra, xe vẫn sẽ sử dụng khối động cơ của MT-09 là loại 3 xy-lanh , dung tích 847 cc, sản sinh công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 87,5 Nm.

Thông tin chi tiết hơn về hai mẫu xe nói trên có thể sẽ được Yamaha tiết lộ tại triển lãm Tokyo 2017 diễn ra trong tuần sau.

Nguồn : autopro.com.vn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất