Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Monkey 125 là một sản phẩm thành công của nhà Honda bởi nhà sản xuất này đã gợi lại cảm xúc mạnh mẽ cho những ai từng biết đến huyền thoại Monkey trong vài chục năm trước. Mới đây, một biker chơi...

monkey 125 là một sản phẩm thành công của nhà Honda bởi nhà sản xuất này đã gợi lại cảm xúc mạnh mẽ cho những ai từng biết đến huyền thoại Monkey trong vài chục năm trước. Mới đây, một biker chơi xe tại xứ Đài đã có màn lột xác đầy ấn tượng cho mẫu xe này bằng những món đồ chơi kiểng, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 1
monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị.

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 2

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi một số chi tiết nhưng em nó vẫn giữ cho mình bộ áo mang sắc màu đỏ tươi cực trẻ trung & tăng động. Không quá trau chuốt như những bản độ khác, chỉ vài món đồ chơi kiểng giản đơn nhưng mang lại hiệu năng mạnh mẽ cũng như để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 4
Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 5
Ở góc ảnh này chúng ta sẽ thấy chủ xe đã thay thế Upside down zin theo xe bằng Upside down đồ chơi đến từ thương hiệu Racing Bros với cấu tạo phuộc sắc sảo & thể thao.

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 6
Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu rời, có thể thấy lò xo được sơn đen tạo sự cứng cáp & có thể điều chỉnh Preload (hành trình lò xo phuộc), compress(độ nén) & rebound (độ đàn hồi).

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 7
Hệ thống truyền tải trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với đĩa tải nhôm CNC đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp. Gắp zin cũng được thay thế bằng gắp G-Craft với cấu tạo từ nhôm CNC siêu sắc sảo.

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 8
Ống xả Yosimura Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 9Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 10Monkey 125 độ cuốn hút mọi ánh nhìn với nét đẹp ma mị - 11
1 vẻ đẹp giản đơn nhưng để lại nhiều cảm xúc người xem.​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất