Monkey 125 độ phong cách Spoon Sports hướng theo xe đua thể thao

Monkey 125 độ phong cách Spoon Sports hướng theo xe đua thể thao
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Sau thời gian dài chết lặng, chiếc Monkey đã được Honda hồi sinh bằng phiên bản Monkey 125cc thay vì 50cc hoài cổ. Không những thế mẫu xe ở phiên bản mới này còn đã nhanh chóng xuất hiện rất nhiều bản...

Sau thời gian dài chết lặng, chiếc Monkey đã được Honda hồi sinh bằng phiên bản Monkey 125cc thay vì 50cc hoài cổ. Không những thế mẫu xe ở phiên bản mới này còn đã nhanh chóng xuất hiện rất nhiều bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc monkey 125 độ kiểng bên dưới đây với màn lột xác ấn tượng theo phong cách xe đua thể thao.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 1
monkey 125 độ phong cách Spoon Sports hướng theo xe đua thể thao.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 2

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 3
Phong cách Spoon Sports trên Mokey 125 độ này được biết lấy ý tưởng từ mẫu xe đua thể thao bên USA, 1 sắc màu nổi bật được tái hiện với 2 màu cam- xanh dương. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe mang lại sự đẳng cấp cũng như tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 4
Phần đầu chủ xe đã trang bị kính chắn gió với thiết kế cổ điển tựa như các mẫu xe Cafe Racer, ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông chạy CNC sắc sảo trong từng chi tiết.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 5
Dàn chân với mâm đúc zin được thay thế bằng mâm CNC đa chấu phối 2 màu đen-vàng.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 6
Hệ thống phanh trước & sau được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Phần yên được thiết kế lại tựa như mẫu Cafe Racer.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 7
Trong bản độ này không kém phần ấn tượng đó chính là cổ pô Titan cực đẹp được khò lên màu đi kèm ống xả Titan, đây là mẫu ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực hơn so với ống xả zin.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 8
Do sử dụng mâm CNC size lớn hơn zin nên chủ xe đã sử dụng lốp có kích thước cực lớn, ở góc nhìn này nó tựa như các mẫu xe PKL, phần đuôi được cắt lên cao để khoe bờ mông to đùng đầy hấp dẫn cũng như hướng đến phong cách Cafe Racer.

Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 9Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 10Monkey 125 độ phong cách spoon sports hướng theo xe đua thể thao - 11
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất