Ngắm chiếc Wave RSX đời củ dọn kiểng quá keng

Ngắm chiếc Wave RSX đời củ dọn kiểng quá keng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 978

Wave RSX là một chiếc xe khá đẹp và mạnh của hãng Honda , RSX với phong cách thiết kế đột phá và kết nối tài tình giữa các mặt cong tạo nên các đường nổi độc đáo và thanh thoát trên thân xe. Cùng...

wave rsx là một chiếc xe khá đẹp và mạnh của hãng honda , rsx với phong cách thiết kế đột phá và kết nối tài tình giữa các mặt cong tạo nên các đường nổi độc đáo và thanh thoát trên thân xe. Cùng với sự kết hợp uyển chuyển của những mảng màu, RSX mới trở nên nổi bật, cá tính hơn, mà không kém phần oai hùng, mạnh mẽ.Sau đây chúng ta sẽ được ngắm chiếc wave rsx độ rất keng mời anh em cùng xem.

Ngắm chiếc wave rsx đời củ dọn kiểng quá keng - 1
Với dàn áo màu hồng khá là đẹp với những đường nét cứng cáp của wave RSX
động cơ 110cc mạnh mẽ, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí được trang bị cho cả 2 phiên bản phun xăng điện tử và chế hòa khí. Wave RSX giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội mà vẫn kế thừa được tính ưu việt của dòng xe số như độ bền cao, vận hành mạnh mẽ và ổn định.

Ngắm chiếc wave rsx đời củ dọn kiểng quá keng - 2
Rổ giữa tiện lợi khi đi chợ cũng như đựng những vật dụng không cần thiết.

Ngắm chiếc wave rsx đời củ dọn kiểng quá keng - 3
pô cz-i cổ lớn cứng cáp.

Ngắm chiếc wave rsx đời củ dọn kiểng quá keng - 4

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa trước đường kính 220mm và phanh cơ sau đường kính 110mm với lực phanh mạnh mẽ và an toàn cho người sử dụng.Hệ thống phanh cùng với vành đúc bằng hợp kim nhôm nhẹ tạo thêm ấn tượng thể thao cho xe.

Nguồn: Hội wave dream​

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất