Quẳng superbike vào bụi rậm ngay sau tai nạn

 Quẳng superbike vào bụi rậm ngay sau tai nạn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 19

Thấy xe không thể chạy tiếp, anh chàng dắt chiếc Honda CBR1000RR sang lề đường, đẩy dúi vào bụi cây sau đó lên xe khác đi tiếp.

Nhóm môtô chạy trên một con đường cao tốc. Trong số đó, tay lái điều khiển chiếc superbike màu đỏ-vàng thể hiện trò mạo hiểm ở tốc độ cao. Khói trắng bay mù mịt từ lốp sau khi người này drift xe. Nhưng một sai lầm khiến "diễn viên" gặp nạn.

 quẳng superbike vào bụi rậm ngay sau tai nạn - 1

Anh chàng điều khiển chiếc honda cbr1000rr biểu diễn drift ngay trên đường cao tốc nhiều xe. Ảnh từ video.

Video có nhiều góc quay khác nhau, từ ôtô cùng chiều, và dường như là cùng nhóm với những chiếc môtô, và từ chính camera gắn trên mũ bảo hiểm của nhân vật chính. Tai nạn được cho là xảy ra trên đường cao tốc I-70 chạy qua Saint Louis, bang Missouri, Mỹ, theo thông tin từ Youtube

May mắn là tay lái không bị thương nặng. Nhưng chiếc  honda cbr1000rr Fireblade 1.000 phân khối đời 2013 không may mắn như chủ nhân. Mẫu superbike dường như không còn tiếp tục "chinh chiến" được nữa. Lập tức xe bị chính người điều khiển dắt về phía lề đường, phi vào vệ cỏ và đẩy bay vào bụi cây. 

 quẳng superbike vào bụi rậm ngay sau tai nạn - 2

Cảnh tai nạn ghi lại từ camera gắn trên chính mũ bảo hiểm của anh chàng gặp nạn. Ảnh từ video.

Việc những người chơi xe ghi hình tai nạn của chính mình và đăng lên mạng thường bị cho là hành động dại dột, bất cẩn. Bởi không ít người thích thể hiện những trò mạo hiểm ngay trên đường công cộng, là hành vi phạm pháp theo luật ở nhiều nơi. Từ những video này, cảnh sát hoàn toàn có thể lần ra danh tính của những người xuất hiện trong đó. 

>>Xem video superbike bị quẳng vào bụi rậm sau tai nạn

Mỹ Anh

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng