Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3

Suzuki Raider 150 là dòng côn tay underbone đã bị khai tử từ hơn 3 năm nay, xe sở hữu sức mạnh ấn tượng đã chinh phục được biết bao trái tim người yêu tốc độ. Và bây giờ không để các bạn chờ lâu...

Suzuki raider 150 là dòng côn tay underbone đã bị khai tử từ hơn 3 năm nay, xe sở hữu sức mạnh ấn tượng đã chinh phục được biết bao trái tim người yêu tốc độ. Và bây giờ không để các bạn chờ lâu sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm và điểm qua những trang bị siêu khủng mà một chủ xe đã nâng cấp bản độ này.

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 1
Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 2

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 3
Phần ghi đông trên dưới được chạy CNC lại vô cùng tinh tế với những chi tiết được lắp ráp lên nhau rất cứng cáp, bên cạnh đó phần ghi đông còn được nghiên cứu để sử dụng ổ khóa zin rất tiện lợi cho các tay chơi.

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 4
Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho dàn chân trước của chiếc xe, bộ cùm đi kèm cùng bình dầu rời trong suốt phía bên trên. Ở đầu tay thắng được bọc lợi bằng chất liệu cao su chống trầy khi không may sảy ra va chạm. Cùm on/off Domino nhỏ gọn sẽ giúp ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu một dây ga cho hành trình siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn.

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 5
Bên trái là cùm CRG kết hợp cùng tay Rc2 đến từ Mỹ đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn 50% so với cùm zin, mẫu tay này mà một bộ phận thay thế rất cần thiết dành cho các dòng xe PKL hoặc phổ thông có kết cấu bộ nồi quá nặng.

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 6
Việc chủ xe phải lên chảng ba trên dưới cnc là do anh đã độ lại phuộc Upside down của MSX thay thế cho phuộc ống lòng trước đi kèm với đó là heo dầu brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng mâm racingboy 10 cây phiên bản cũ đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu.

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 7Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 8
Dàn chân sau sử dụng gắp Racingboy to lớn cực kì cứng cáp được sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria sử dụng không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào dù là nhỏ nhất, kết hợp cùng phuộc nitron bình dầu rời tạo thành một khối liền lạc làm tăng tính thẩm mỹ và hầm hố cho chiếc xe độ .

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 9Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 10
Sử dụng pen đạp Brembo cho khả năng rà thắng sâu hơn và ngoại hình thẩm mỹ hơn được bắt vào sườn xe thông qua một pat nối làm bằng nhôm hoàn toàn không cắt hàn bất kì chi tiết nào nên rất dễ về zin khi nhàm chán, đồng hộ cùng phía sau là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tạo thành một cặp tuyệt đẹp với dàn chân trước. Hơi thở sử dụng pô Leovince đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn.

Raider 150 phiên bản xăng cơ hầm hố với dàn chân hơn 40 triệu - 11
Góc nhìn tổng thể về con Raider phiên bản xăng cơ được dọn full đồThích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất