Satria F150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất

Satria F150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 46

Satria F150 là tên của Raider khi ở Indo , xe được nhập hoàn toàn , nhìn cơ bản không khác gì Raider 150 . Nhưng chất liệu tạo nên được thay đổi khá nhiều , và Satria F cũng không bị giới hạn vòng tua như...

satria f150 là tên của Raider khi ở Indo , xe được nhập hoàn toàn , nhìn cơ bản không khác gì Raider 150 . Nhưng chất liệu tạo nên được thay đổi khá nhiều , và Satria F cũng không bị giới hạn vòng tua như Raider 150 . mặc dù giá thành của xe nhập cao hơn khá nhiều nhưng cũng rất đáng tiền để bỏ ra mua .

Satria f150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất - 1
Xe cực kỳ cứng cáp cùng với dàn chân daytona , kết hợp với đĩa galfer , Heo brembo Billet , Ngoài ra xe cũng được trang bị pô đắt tiền như yoshimura Titan cho ra âm thanh cực kỳ hay và trầm ấm .

Satria f150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất - 2
Bên cạnh đó xe cũng được gắn phuộc ohlins bình dầu rời cho độ nhúng đầm chắc hơn , Ben đạp thắng sau Brembo cùng với bình dầu thắng sau rizoma .

Satria f150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất - 3
Ghi đông trên được trang bị những món hàng đắt tiền như cùm brembo billet kết hợp cùng với bình dầu AEM Titanium , cùm ga domino .

Satria f150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất - 4
Phuộc Trước Ohlins upside down , cực đẹp cùng với giá thành đắt đỏ , chỉ cần nhìn vào cặp phuộc trước thì biết chủ xe đẹp trai rồi .

Satria f150 độ cực đẹp cùng với dàn đồ chơi chất - 5
Tuy đơn giản nhưng thật ra không hề đơn giản tí nào .


Nguồn : Trọng Trần tbt​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng