Sirius độ bao xé gió với IC Uma Racing đi kèm option đồ chơi cực gắt

Sirius độ bao xé gió với IC Uma Racing đi kèm option đồ chơi cực gắt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Sirius là mẫu xe phổ thông mang thiết kế không khá ấn tượng nhưng bù đắp lại với động cơ bền bỉ mạnh mẽ & được dùng để làm phương tiện đi lại là chính. Tuy nhiên Sirius vẫn được các biker...

sirius là mẫu xe phổ thông mang thiết kế không khá ấn tượng nhưng bù đắp lại với động cơ bền bỉ mạnh mẽ & được dùng để làm phương tiện đi lại là chính. Tuy nhiên Sirius vẫn được các biker chú ý đến & được chọn lựa làm con chiến mã để phát triển đam mê của mình với những bản độ cực đẹp mang nhưng phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố, dẫn chứng như chiếc sirius độ kiểng bên dưới đây.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 1
Sirius độ bao xé gió với IC Uma Racing đi kèm Option đồ chơi cực gắt.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 2

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 3
Bộ ảnh ta đang xem được chụp trước cổng trường đại học khánh hòa, có thể thấy dù thay đổi rất nhiều chi tiết đồ chơi trên xe nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo RC nguyên thủy với gam màu Jet Black chủ đạo chính phối cùng viền đỏ đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng làm tăng hiệu năng thực thụ cho xe.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Racing boy đi kèm tay CRG, mẫu cùm này sẽ cho lực bóp dịu nhẹ & dứt khoát, tay có cấu tạo từ Carbon siêu nhẹ. Bên cạnh đó là combo bao tay, cùm tăng & cùm công tắc đến từ thương hiệu Domino, cùm tăng có hành trình ga ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn rất nhiều.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 5
Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ koso exciter 2010 đã được chế bợ 1 cách đầy thẩm mỹ, đồng hồ được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, đo volt, nhiệt độ hiển thị dạng LCD nhiều sắc màu, mang lại sự thích thú cho người xem. Bên cạnh đó ta sẽ thấy Uma Racing gồm có 4 map mặc định sẵn (chỉnh bằng romode), vòng tua cao nhất có thể đạt được là 15.000rpm. Giúp tăng công suất và moment xoắn ở mọi vòng tua, ga cuối rút nhanh và sâu hơn. Ưu điểm ở chổ cái Remode có thể đặt xong xong ngay đồng hồ chính, dễ dàng thao tác chỉ bằng 1 cái click nhẹ.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 6
Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Matris với hành trình ty 69mm, việc trang bị mẫu trợ lực này sẽ giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, việc gắn hoàn chỉnh nó cũng khá phức tạp, bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách hợp lí là được, độ nặng nhẹ của tay lái phù thuộc vào núm chỉnh 16 nấc.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 7
Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với mâm Racing boy màu bạc, mang lại sự thể thao & cứng cáp cho xe, mẫu mâm này thường xuất hiện trên các dòng xe chạy sân. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo zin sơn đen phay logo Brembo qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy mới gắn hoàn chỉnh được bởi kích thước đĩa đến 260mm lận.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 8
Góc ảnh với ốc mâm lửa Salaya đi kèm loạt ốc Proti, cần số 2 chiều cấu tạo từ nhôm CNC đến từ thương hiệu K- tech, chân chống zin cũng được thay thế bằng chân chống CNC, có kích thước cao hơn rất nhiều.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 9
Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, đây là cảm nhận thực thụ khi các biker chơi mẫu phuộc này, đối với người xem thì nó hướng xe đến phong cách kiểng cũng như sự cứng cáp với ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin. Lốp zin được thay thế bằng lốp Michelin Pilot Street cho độ bám đường tối ưu hơn.

Sirius độ bao xé gió với ic uma racing đi kèm option đồ chơi cực gắt - 10
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất