Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker Quảng Ngãi

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker Quảng Ngãi
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 193

Sirius có lẽ là dòng xe ít được quan tâm đến bởi thiết kế của nó thật sự còn thua kém những người anh em như Exciter hay Jupiter, nhưng bù lại nó sở hữu động cơ mạnh mẽ & bền bỉ theo thời gian....

sirius có lẽ là dòng xe ít được quan tâm đến bởi thiết kế của nó thật sự còn thua kém những người anh em như Exciter hay Jupiter, nhưng bù lại nó sở hữu động cơ mạnh mẽ & bền bỉ theo thời gian. Không gì là không thể, nhiều biker đã quyết định gửi gắm đam mê của mình với mẫu xe này qua những bản độ & chiếc sirius độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 1
Sirius độ bảng điều khiển Exciter 2010 đẹp không tưởng của biker Quảng Ngãi.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 2

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 3
Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng chủ xe vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế đậm đà, giản dị ở dàn áo, đi kèm đó là bộ tem hướng đến phong cách Spark cùng những món đồ chơi kiểng giản đơn làm tăng sự cứng cáp, đẳng cấp hơn cũng như hiệu năng hoạt động cho xe.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 4
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng đồ chơi di kèm bình dầu rời, tất nhiên việc gắn mẫu cùm này bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm là được. Ở cánh trái ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay côn đồ chơi, điều này nói rằng chiếc xe này đã được độ côn tay thay vì côn tự động như zin, nó giúp người lái có cảm giác bốc hơn, chuyển số linh hoạt hơn rất nhiều.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 5
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy 2 phía tay lái với bao tay Domino đi kèm cùm tăng tốc đồng thương hiệu, việc chơi cùm tăng sẽ giúp hành trình ga được rút ngắn đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Cánh trái là bộ cùm chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ chứa những chức năng tiện ích. chiếc Sirius độ này đã được thay đổi đồng hồ zin hiển thị dạng cơ sang đồng hồ Koso hiển thị dạng điển tử, cụ thể hơn thì đồng hồ này là mẫu đồ chơi chính hãng dành cho Exciter 2010 với nhiều chức năng hiện đại như: báo giờ, nhiệt độ... Để gắn hoàn chỉnh lên xe chỉ cần chế bợ lại, sau đó đấu dây lại để 1 số chức năng hiện đại được hoạt động bình thường là được.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 6
Baga ta đang thấy trong hình đến từ thương hiệu Spark Nano.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 7
Dàn chân hấp dẫn với mâm yaz màu bạc, tạo nên sự thể thao cũng như trào lưu chơi mâm Yaz trên những mẫu xe phổ thông. Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa galfer kết hợp cùng heo Nissin 1 pis phay logo Brembo sơn đẹp siêu chuẩn như những mẫu heo Brembo 1 pis. Do lên đĩa kích thước lớn nên gắn heo hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

Sirius độ côn tay bức tốc mọi cung đường của biker quảng ngãi - 8
Có lẽ phuộc sau của hãng thật sự chưa phát huy tốt nhiệm vụ của mình, chính vì thế mà đã được thay thế bằng phuộc yss bình dầu , đối với mẫu phuộc này sẽ cho độ nhún nảy hợp lí, đem lại độ êm ái thực thụ.
Ảnh: Tuấn ART​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất