Sirius độ Full Option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy

Sirius độ Full Option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Phiên bản Sirius 110 2019 dưới đây được chủ xe dọn lại theo phong cách Spark Nano, đây là tên gọi của dòng xe này ở thị trường Thái Lan. Nhiều chủ xe đã Order đồ chơi của nước bạn về dọn kiểng...

Phiên bản sirius 110 2019 dưới đây được chủ xe dọn lại theo phong cách Spark Nano, đây là tên gọi của dòng xe này ở thị trường Thái Lan. Nhiều chủ xe đã Order đồ chơi của nước bạn về dọn kiểng và lai tạo phong cách mới hoàn toàn cho chiếc xe của mình.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 1
sirius độ đẹp lung linh với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 2

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 3
Lựa chọn cho chiếc xe độ của mình là bộ cùm công tắc Domino, đây là một món đồ chơi có xuất xứ từ ý sử dụng cho tất cả dòng xe PKL, PKN chỉ cần mod lại dây điện theo đúng xe của mình là có thể sử dụng, có ngoại hình nhỏ hơn các cùm khác nên rất tiện lợi anh em không phải sợ bao tay quá lồi ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 4
Nói về bên tay thắng chiếc Sirius 110 2019 độ dưới đây, ta sẽ thấy cả một vùng trời công nghệ với bộ cùm on/off nhỏ gọn lấy khoảng trống lắp cùm Domino vàng, đi kèm cùng 2 dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn so với cùm zin, ngoài ra Domino còn tặng kèm 2 vòng ga để rút ngắn hành trình theo từng cách khác nhau cho anh em dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 5
Phần xe được khoét rộng hơn rất nhiều để không bị cạ cấn vì kích thước của tay thắng Brembo RCS vô cùng lớn nên phải nói là không phù hợp với các dòng xe phổ thông hiện nay, Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt rời để làm ổ chứa dầu phụ thêm cho cùm tay. Sử dụng chóa đèn trước Hello kết hợp cùng mặt nạ 3 lỗ và rổ trước Spark giúp chiếc xe thêm hài hòa thể thao và đôi nét thư sinh.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 6Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 7
Hai tấm ảnh đã cho ta thấy điểm nhấn không nằm ở chi tiết đồng hồ Koso, mà tất cả sự chú ý sẽ được dồn vào chi tiết trợ lực trung tâm Ohlins mà chiếc xe đang sử dụng, thương hiệu đồ chơi này đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng ngoài trợ lực kẹp cổ và sườn còn có phiên bản trung tâm nhỏ gọn mini hơn nhưng vô cùng khó chế và đây cũng là loại trợ lực nặng nhất trong ba loại dù để ở mức 0.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 8Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 9Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 10
Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 11
Chiếc Sirius này được chủ xe trau chuốt khá nhiều từ màu sơn cho đến các chi tiết ốc, qua 3 góc ảnh anh em chó thể thấy tất cả chi tiết điều được thay bằng ốc Gr5 cũng như phần cổ pô cũng làm lại bằng chất liệu Titan, ngay cả những nơi không thể nhìn thấy là phần cảng sau dưới yên xe cũng không bỏ qua.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 12
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được làm pat để phù hợp với phuộc trước cũng như kích thước 260mm của đĩa Galfer đồ chơi.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 13
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Yamaha bình dầu rời của Thái Lan giúp xe trong hầm hố to lớn hơn lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thẩm mỹ nhất.

Sirius độ full option với điểm nhấn trợ lực trung tâm hiếm thấy - 14
Giá sirius 2019 hiện nay rơi vào khoảng 18.800.000 đến 21.800.000 đồng cho từng phiên bản màu sắc ​

Investors: Chung Chuột
Who performed: Châu Nguyen
Commenter: Dương Thân​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất