Suzuki Raider độ bắt mắt với dàn chân bánh căm nổi bật

Suzuki Raider độ bắt mắt với dàn chân bánh căm nổi bật
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 246

Thể theo phong cách của người Thái , một dân chơi tại Philippin đã đem đi dọn lại chiếc xế cưng của mình Suzuki Raider trở nên nổi bật và phong cách hơn khi độ lại dàn chân với bộ bánh căm đầy bắt...

Thể theo phong cách của người Thái , một dân chơi tại Philippin đã đem đi dọn lại chiếc xế cưng của mình suzuki raider trở nên nổi bật và phong cách hơn khi độ lại dàn chân với bộ bánh căm đầy bắt mắt.

Suzuki raider độ bắt mắt với dàn chân bánh căm nổi bật - 1
Suzuki raider độ dàn chân nổi bật của dân chơi nước ngoài.
Nói về Suzuki Raider , chiếc xe côn tay mang kiểu dáng hyper underbone đậm chất thể thao và nam tính đang được rất nhiều dân chơi trong và ngoài nước và chung khu vực Đông Nam á ưa chuộng . Sở hữu thiết kế độc lạ cùng khối động cơ mạnh mẽ dohc 150 phân khối đã khiến cho chiếc xế trở thành sự lựa chọn thích hợp cho các fan tín đồ đam mê tốc độ.

Suzuki raider độ bắt mắt với dàn chân bánh căm nổi bật - 2
Dàn đầu thiết kế nhỏ gọn nhưng đậm chất mạnh mẽ , nơi thể hiện những tính chất thể thao và độ ngầu cho chiếc xế nhiều nhất.

Suzuki raider độ bắt mắt với dàn chân bánh căm nổi bật - 3
Dàn chân chiếc xế được chủ xe thay bằng bộ căm niềng nhôm osaki nổi bật, gắp sau được độ lại bằng gắp nhôm nhẹ nhàng và nổi bật hơn, trang bị bộ số gãy yoshimura , vỏ phuộc Trusty, bộ cánh yếm của chiếc xe cũng được loại bỏ bớt cho tổng thể chiếc xe trở nên gọn gàng hơn nhiều.

Suzuki raider độ bắt mắt với dàn chân bánh căm nổi bật - 4
Bên cạnh đó được góp phần uy lực và mạnh mẽ cho chiếc xe hơn khi được trang bị pô daeng .​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất