Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker Thailand

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker Thailand
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3

Wave 125 là mẫu xe phổ thông được nhiều anh em chơi xe tại Thailand yêu thích, không những mang vẻ đẹp nguyên thủy mà ở những bản độ nó cũng toát lên sự đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ...

wave 125 là mẫu xe phổ thông được nhiều anh em chơi xe tại Thailand yêu thích, không những mang vẻ đẹp nguyên thủy mà ở những bản độ nó cũng toát lên sự đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc wave 125 độ kiểng bên dưới đây đến từ xứ sở chùa vàng.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 1
Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker Thailand.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 2

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu giản đơn đây hấp dẫn, đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như độ đẳng cấp của một chiếc xe kiểng.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo Billet đi kèm bình dầu Ant Lion, gác hoàn chỉnh mẫu cùm này bắt buộc phải khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách với cùm do kích thước lớn hơn zin. Không những hướng kiểng mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí các tình huống khẩn cấp.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 5
Do nước bạn hầu hết tất cả các mẫu xe đều thiêng về tốc độ nên trong hình ta sẽ thấy trợ lực trung tâm Ohlins, việc trang bị mẫu trợ lực này sẽ giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 6
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 7
Hệ thống giảm xóc WP đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có thiết kế đẹp mắt, không những hướng kiểng với sự cứng cáp ở bình dầu rời & kích thước ty phuộc to mà nó còn mang lại độ nhún nảy cực kì êm ái.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 8
Nói về xíu sự khác biệt của em nó thì thay vì sử dụng côn tự động thì chủ xe đã độ thành côn tay cho chiếc Wave này, chủ đích là giúp người lái có cảm giác mới lạ cũng như xe bốc hơn khi sang số, tạo sự linh hoạt nhất định.

Wave 125 độ ấn tượng với dàn chân tuyệt đỉnh của biker thailand - 9
1 bản độ giản đơn đầy hấp dẫn của biker đến từ Thailand.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất