Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Wave 125 tại Thailand không những là mẫu xe phổ thông dùng để cho mẹ đi chợ mà nó còn là đích đến để các anh em yêu thích độ xe gửi gắm những đam mê của mình vào trong đó, dẫn chứng như chiếc...

wave 125 tại Thailand không những là mẫu xe phổ thông dùng để cho mẹ đi chợ mà nó còn là đích đến để các anh em yêu thích độ xe gửi gắm những đam mê của mình vào trong đó, dẫn chứng như chiếc wave 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 1
Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 2

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 3
Do là mẫu xe đã có tuổi nên việc giữ lại sắc màu nguyên thủy là điều khó có thể, chủ xe đã tân trang lại gần như toàn diện với bộ áo màu đỏ đen kết hợp cùng nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ohlins, Brembo.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 4
Cùm thắng Brembo Billet được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét nhẹ phần nhựa, tay được tích hợp chống gãy cực tiện ích, không những hướng kiểng mà nó còn cho lực bóp dịu nhẹ mà tác động mạnh mẽ đến heo dầu.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 5
Để cho xe bốc hơn cũng như có cảm giác lái mới thì chủ xe đã mạnh tay nâng cấp chiếc Wave sử dụng côn tự động thành côn tay, từ đó việc sang số sẽ linh hoạt hơn rất nhiều, tạo cảm giác bốc cho xe. Trong hình là mẫu tay CRG tích hợp chống gãy.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 6
Trợ lực cổ Ohlins ty vàng óng ánh, việc chơi trợ lực cổ ngoài hướng kiểng nó còn giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tuy nhiên việc cảm nhận thực thụ đó chúng ta có thể nhận rõ qua các dòng xe PKL được trang bị.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 7
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm màu xanh dương, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 8
Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu rời, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ cho độ nhún êm ái, đáp ứng việc nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 9Wave 125 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem lịm tim - 10
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất