Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo YSS cơ bắp

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo YSS cơ bắp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3

Từ chiếc Honda Wave 110 đời cũ, một người chơi xe đã tiến hành dọn mới hoàn toàn tổng thể chiếc xe. Nhờ có dàn đồ chơi hàng hiệu đầy giá trị như phuộc YSS, niềng nhôm Racingboy và đặc biệt là...

Từ chiếc Honda wave 110 đời cũ, một người chơi xe đã tiến hành dọn mới hoàn toàn tổng thể chiếc xe. Nhờ có dàn đồ chơi hàng hiệu đầy giá trị như phuộc YSS, niềng nhôm racingboy và đặc biệt là phối lại kiểu dáng tem khiến chiếc xe trông đẹp độc lạ hơn.

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 1
wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo YSS cơ bắp

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 2

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 3
Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 4
Khoác cho mình phong cách tem ghép rất nổi bật được bảo vệ bên ngoài là chất liệu keo trong giúp tem đẹp bền lâu hơn theo giời gian - Được thực hiện tại Tuấn Decal - Tem xe. Tuy là tem ghép nên khá dày nhưng với bàn tay thẩm mỹ của các người thợ mà decal cũng không quá thô hoặc lồi ra ngoài quá nhiều.

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 5
Vì được dọn theo phong cách xe Thái nên chủ xe đã làm theo một rổ trước nhìn vừa thư sinh - và cũng khá tiện dụng giúp chủ xe có thêm không gian chứa các vật dụng cá nhân. Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin kết nối vào heo Nissin phay logo tên thương hiệu nổi bật trên tông màu xanh - Bên cạnh là đĩa kiểu Nissin được phay các đường net rất hài hòa nhưng không kém phần hầm hố.

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 6
Hệ thống treo sau được trang bị phuộc yss bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất phuộc và trợ lực đến từ Thái Lan - Dòng phuộc này có rất nhiều phiên bản nhiều màu có giá cao hơn cả Ohlins. Dù phuộc không có các nấc chỉnh nhưng độ nhún nhảy mặc định khá êm ái vô cùng thoải mái.

Wave độ vẻ đẹp hút hồn với hệ thống treo yss cơ bắp - 7
Dàn chân sủ dụng niềng nhôm Racingboy - Bằng chất liệu này sẽ chống được tình trạng hoen rỉ và có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với niềng sắt. Giúp xe nhẹ nhàng di chuyển linh hoạt hơn trong nội thành và xé gió cực tốt trên đường trường.​

Hình ảnh của Tuấn Design​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất