Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách HRC

Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách HRC
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Winner 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , mới ra mắt & còn thua kém thời gian so với các đối thủ của mình như Exciter 150 , Raider 150 . Tuy nhiên , Winner 150 đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh...

winner 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , mới ra mắt & còn thua kém thời gian so với các đối thủ của mình như Exciter 150 , Raider 150 . Tuy nhiên , Winner 150 đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng biker Việt Nam bởi sở hữu dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc gia tốc vượt trội từ nhà sản xuất Honda . Để làm mới mẽ cho con thú cưng của mình mà các tay độ đã cho ra đời những bản độ từ nhẹ nhàng đến phong cách . Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 1
winner 150 độ phong cách HRC cùng loạt đồ chơi kiểng đầy sang trọng
Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 2


Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 3
Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với bộ cánh HRC được dán với chất liệu Candy bóng , phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hài hòa , mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi . Nhìn tổng thể có thể thấy em nó được trang bị vài món đồ chơi khiến xe trở nên cứng cáp & hầm hố hơn rất nhiều , chúng ta cùng xem chi tiết nhé !

Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 4
Phần đầu nhẹ nhàng với ốp mão Carbon đầy thẩm mỹ , tay thắng & côn đến từ thương hiệu CRG với 6 nấc tăng chỉnh xa gần , kính tròn nhôm CNC đến từ thương hiệu Rizoma .

Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 5
Dàn chân nguyên thủy tạo điểm nhấn với bánh mâm được sơn màu Titanium ( chuyển màu theo góc nhìn ) cực đẹp , hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa galfer kết hợp cùng heo brembo 1 pis . ống giải nhiệt samco sport giúp giải nhiệt tốt hơn cũng như tăng độ kiểng cho xe , lốc máy tăng độ sang chảnh với đội hình ốc Proti cực đẹp , có mặt ở khắp mọi nơi .

Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 6
Ben đạp Brembo tích hợp ổ chứa dầu cực ngầu , ống xả Akapovic cho âm thanh tê tái đầy uy lực . Dè sau nguyên thủy đã được loại bỏ , thay vào đó là dè sonic cực thon gọn , mang tính thẩm mỹ cao .

Winner 150 độ đẹp nữa góc nhìn với phong cách hrc - 7
Chiến mã đọ dáng cùng gái chân dài . ​
Nguồn : Trần thị ngọc duyên ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất