Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Winner 150 đang là chiếc côn tay hot trong thời gian trở lại đây , có thể thấy Winner 150 là dòng xe côn tay không thua kém đối thủ mình là Exciter 150 từ dáng vóc cho đến động cơ . Chưa dừng lại ở vẻ...

winner 150 đang là chiếc côn tay hot trong thời gian trở lại đây , có thể thấy Winner 150 là dòng xe côn tay không thua kém đối thủ mình là Exciter 150 từ dáng vóc cho đến động cơ . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy , các bản độ dần được ra đời theo phong cách của mỗi người & chiếc winner 150 độ kiểng nhẹ dưới đây là 1 ví dụ cụ thể .

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm - 1
Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm .

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm - 2

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm - 3
Xem qua tổng thể thì con chiến mã này trở nên rực rỡ với 2 tone màu 'trắng cam' là chủ đạo chính , dàn áo mang phong cách Indo .

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm - 4
Dàn chân nguyên thủy với mâm được sơn màu cam đậm chất thể thao , hệ thống phanh cũng được thay thế với heo brembo 2 pis đối xứng logo lớn cùng dây dầu galfer . ống giải nhiệt samco sport với độ bền cao & tăng độ thẩm mỹ cho xe .

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm - 5
Tổng thể cánh trái đơn giản với đĩa tải nhôm kết hợp cùng sợi sên vàng óng ánh từng mắt sên , bên cạnh đó là giảm xóc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe . Phần đuôi thon gọn hơn rất nhiều với dè fz .

Winner 150 độ đơn giản với những đường cong đầy gợi cảm - 6
Điểm nổi bật cuối cùng của xe đó chính là ống xả Sonic 150 với kiểu dáng thon gọn , ngoài ra nó còn cho âm thanh trầm ấm đầy uy lực .
Nguồn ảnh : Nguyễn Duy ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất