Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của Leader Club Winner Q6

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của Leader Club Winner Q6
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Có thể nói từ lúc trình làng cho đến nay Winner 150 đã để lại khá nhiều ấn tượng cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước, chưa dùng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, các hội nhóm cùng những bản độ...

Có thể nói từ lúc trình làng cho đến nay winner 150 đã để lại khá nhiều ấn tượng cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước, chưa dùng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, các hội nhóm cùng những bản độ ngày càng xuất hiện càng nhiều, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc winner 150 độ kiểng dưới đây của Leader Club Winner Q6 được phóng viên 2banh.vn ghi lại trong buổi sự kiện sinh nhật lần I của Club Winner Q6 .

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 1
Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của Leader Club Winner Q6 .

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 2

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 3
Xem qua tổng thể con chiến mã này được khoác cho mình bộ cánh mang tone màu đen là chủ đạo chính , trên đó thì chủ xe đã để lại 1 vài chi tiết về hình ảnh thương hiệu của shop mình bởi anh là chủ của shop dán decal xe ở Q6 .

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 4
Phần đầu khá ngầu với ốp mão tai sói của Exciter 135 được gắn trên chiếc xe độ này 1 cách khá lạ mắt , chóa đèn được tạo điểm nhấn qua lớp decal Titanium chuyển màu cực đẹp theo từng góc nhìn . Phía mặt nạ được trang bị pas biển số trước titan mang phong cách Indo , bên cạnh đó là sự xuất hiện của kính Yaz với kiểu dáng khá đáng yêu.

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 5
Góc nhìn này ta sẽ thấy bao tay & tay thắng đến từ thương hiệu Racing boy với tone màu cam cực nổi bật .

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 6
Quá nhàm chán với đồng hồ nguyên thủy, chủ xe 1 hướng đến 1 phong cách mới lạ, chính vì điều đó như trong hình ta sẽ thấy sự xuất hiện của đồng hồ Sonic 150 được chế bợ lại & gắn 1 cách cực thẩm mỹ . Bên cạnh đó ta sẽ thấy sự xuất hiện của đồng hồ Koso Mini 3 với nền LCD hiển thị các chức năng như báo giờ, nhiệt độ....

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 7
Dàn chân ống mỏng manh với niềng nhôm Racing boy màu đen , việc xuống bánh căm không chỉ tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Thailland được cố định bằng ốc Titan, dây dầu đến từ thương hiệu Morin với sắc màu cam cực nổi bật . Bên cạnh đó ta sẽ thấy vỏ phuộc trước được mod lại tựa như phong cách upside down Ohlins.

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 8
ống giải nhiệt samco sport với độ bền cực cao , bên cạnh đó nó còn giúp giải nhiệt tốt cũng như độ thẩm mỹ cao hơn.

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 9
Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa Trusty ,bên cạnh đó là mang cá Biker được CNC tinh xảo, tất cả đều ngã về 1 sắc màu cam.

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 10
Góc nhìn đĩa tải óng ánh sắc vàng đi kèm sợi sên DID , phía trên ta sẽ thấy sự lấp ló của chống đổ PKL giúp hạn chế xây xát khi té ngã .

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 11
Nhàm chán với ống xả nguyên thủy, chủ xe đã hướng đến sự tinh tế & thon gọn khi đánh cắp ống xả từ đối thủ Sonic 150, về âm thanh thì khỏi bàn cải bởi khi gắn lên Winner nó sẽ rất uy lực .

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 12
Phần đuôi trở nên hoàn hảo hơn bởi cảng xương cá mang thiết kế tinh xảo & thể thao , dòng cảng này rất được biker Indo ưa chuộng.

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 13
Chỉ với những món đồ chơi giản đơn thì con chiến mã này đã trở nên ấn tượng rất nhiều trong sự kiện mừng sinh nhật Club Winner Q6.

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của leader club winner q6 - 14
Hình ảnh Mr.Hiếu (Leader Club Winner Q6 ) đọ dáng bên con chiến mã của mình, anh cũng chia sẻ rằng mình đã chơi xe được 4 năm gồm những dòng xe như : Exciter,Luvias & hiện tại là Winner 150 . ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất