Winner 150 độ leng keng với bộ cánh Repsol đậm chất thể thao

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh Repsol đậm chất thể thao
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Winner 150 không còn gì xa lạ với cộng đồng chơi xe Việt Nam , từ lúc ra mắt dòng xe này đã là đối thủ mạnh mẽ với Exciter 150 từ phân khúc cho đến dáng vóc cho đến những bản độ . Tương tự như...

winner 150 không còn gì xa lạ với cộng đồng chơi xe Việt Nam , từ lúc ra mắt dòng xe này đã là đối thủ mạnh mẽ với Exciter 150 từ phân khúc cho đến dáng vóc cho đến những bản độ . Tương tự như vậy , chiếc winner 150 độ dưới đây đã có sự thay đổi đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng .

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 1
Winner 150 độ leng keng với bộ cánh Repsol đậm chất thể thao​

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 2

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 3
Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với phong cách Repsol , có thể thấy tổng thể xa đã được chủ xe trang bị vài món đồ chơi kiểng , chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 4
Dàn chân hài hòa cùng với bộ cánh với mâm nguyên thủy được sơn màu cam , đĩa được đính chặt bằng ốc vàng cực đẹp kết hợp cùng heo brembo 1 pis , dây dầu đồ chơi đến từ thương hiệu Morin .

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 5
Cánh phải nổi bật ở lốc máy với đội hình ốc vàng vương miện cực đẹp , ống giải nhiệt samco sport giúp làm mát tốt hơn cũng như bền hơn .

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 6
Cánh trái cũng tương tự với lặt vặt vài món đồ chơi kiểng như : cần số 2 chiều titan , chân chống Racing boy , NSD vàng DID xuống màu theo năm tháng .... Giảm xóc sau Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 7
Bánh sau khá nổi bật với dây dầu morin màu vàng , ống xả Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

Winner 150 độ leng keng với bộ cánh repsol đậm chất thể thao - 8
Góc ảnh đọ dáng cùng đồng bọn , có thể thấy chiếc Sirius bên cạnh cũng được khoác cho mình bộ cánh Repsol đầy nổi bật không thua kém gì Winner 150 . ​

Nguồn ảnh : Pt Huỳnh ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng