Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm HRC cơ bắp

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm HRC cơ bắp
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 116

Từ lúc xuất hiện ở thị trường Việt Nam cho đến nay , Winner 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước khi sỡ hữu cho mình dáng vóc đậm chất thể thao cùng khối...

Từ lúc xuất hiện ở thị trường Việt Nam cho đến nay , winner 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước khi sỡ hữu cho mình dáng vóc đậm chất thể thao cùng khối động cơ vượt trội bền bỉ . Do nhàm chán vẻ đẹp nguyên thủy , theo thời gian , các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 1
Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm đầy cơ bắp

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 2
Nhìn tổng thể có thể thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy với 2 màu ' xanh trắng ' , phần yên được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng góc cạnh , cho dáng ngồi cao ráo & thể thao hơn .

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 3

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 4
Phần đầu cá tính hơn với ốp mão được đính chặt bằng ốc vương miện Titan , cặp bao tay cho cảm giác siêu êm ái đến từ thương hiệu Domino kết hợp cùng cặp tay thắng CRG carbon , mặt nạ được gắn pas biển số trước mang phong cách Indo .

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 5
Đồng hồ Sonic với nền LCD hiển thị các chức năng hữu ích được chế bợ lại & gắn đầy thẩm mỹ với sự nhúng tay của lớp Carbon bao phủ toàn bộ bên ngoài . Trợ lực sườn giúp xe giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao , thùng giữa Givi tích hợp ổ khóa chứa đồ đầy tiện ích .

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 6
Dàn chân khá hấp dẫn với mâm HRC đầy cứng cáp , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa cbr được đính chặt bằng ốc vàng kết hợp cùng heo brembo 1 pis logo lớn , dây dầu đến từ thương hiệu Morin .

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 7
Góc ảnh này chủ xe đã tháo 2 yếm trước chà rữa sạch sẽ lốc máy , ống giải nhiệt samco sport màu đỏ nổi bật , công dụng của nó là giúp giải nhiệt tốt & bền hơn . Cho âm thanh tê tái hơn thì chủ xe đã trang bị ống xả thừa hưởng từ người anh em xa là Sonic , hệ thống phanh sau có sự thay đổi nhẹ với heo Brembo 1 pis logo lớn .

Winner 150 độ nhẹ gây ấn tượng với cặp mâm hrc cơ bắp - 8
Góc nhìn với giảm xóc Redleo cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất