Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng Z1000 huyền thoại

Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng Z1000 huyền thoại
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Nói về dòng xe đủ sức cạnh tranh với Exciter 150 ở Việt Nam hiện nay chỉ có Winner 150 là làm được điều này. Với diện mạo ngoài tuy không quá thể thao nhưng sức mạnh mà dòng xe này đem lại đã chinh...

Nói về dòng xe đủ sức cạnh tranh với Exciter 150 ở Việt Nam hiện nay chỉ có winner 150 là làm được điều này. Với diện mạo ngoài tuy không quá thể thao nhưng sức mạnh mà dòng xe này đem lại đã chinh phục được rất nhiều các tay chơi khó tính.

Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng z1000 huyền thoại - 1
winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng Z1000 huyền thoại
Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng z1000 huyền thoại - 2


Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng z1000 huyền thoại - 3
Khoác cho mình một tông màu đỏ thể thao, bên cạnh chủ xe còn tạo điểm nhấn bằng một bản tên Titan trước mô phỏng theo luật giao thông của các dòng xe ở Indo. Kèm theo đó là một chiếc thùng Givi để chứa các vật dụng cá nhân rất tiện lợi.

Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng z1000 huyền thoại - 4
Dàn chân trước sau sử dụng heo dầu brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan được làm pat dành riêng cho dàn chân của Winner sử dụng - Ấn tượng nhất là thiết kế pat ở bánh sau nguyên khối được xoay ngược tựa như lần đầu em ấy xuất hiện trên dàn chân sau các bé PKL của Ducati.

Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng z1000 huyền thoại - 5
Nhìn xuống dàn chân sau nổi bật hơn với phuộc ohlins bình dầu rời - dòng sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe PKL trong các giải mua Moto Gp tin dùng trong nhiều năm qua. Hiện nay Ohlins phía Thái Lan chuyên sản xuất cho các xe PKN chưa có phuộc dành cho Winner nên thường các chủ xe sẽ mua của KSR hoặc MSX về mod lại là nhiều.

Winner 150 độ thừa hưởng thiết kế đĩa thắng z1000 huyền thoại - 6
Ngoài bộ mâm racingboy 6 cây ra ta còn thấy ở đây là hình ảnh của cặp đĩa zin được chủ xe phay lại theo kiểu dáng của Z1000 nhìn rất lạ mắt chi phí cũng khá rẻ nhưng lại được sử dụng đĩa zin, đây là một phương pháp độ xe cũng khá hay. Hơi thở sử dung pô Sonic 150r để làm nên điều mới lạ thêm cho phần ống xả.​

Hình ảnh của Lý Tũn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất