Winner 150 độ Touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu

Winner 150 độ Touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Chiếc Winner 150 độ dưới đây đã có sự thay đổi nhẹ nhàng bằng việc trang bị các món đồ chơi kiểng thiết yếu để đi phượt như : Led trợ sáng L4 , thùng giữa Givi ....


Winner 150 độ Touring nhẹ...

Chiếc winner 150 độ dưới đây đã có sự thay đổi nhẹ nhàng bằng việc trang bị các món đồ chơi kiểng thiết yếu để đi phượt như : led trợ sáng L4 , thùng giữa Givi ....

Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 1
winner 150 độ Touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu
Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 2


Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 3
Winner 150 là đối thủ côn tay đồng hạng với Exciter 150 , từ lúc ra mắt dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng khi sở hữu dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Chưa dừng lại ở vẽ đẹp nguyên thủy khi lọt vào tầm mắt của cộng đồng chơi xe , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây mang phong cách Touring cũng tương tự như vậy .

Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 4
Phần đầu đáng yêu với cặp kính yaz , led trợ sáng L6 được trang bị ở phần đầu kết hợp cùng led l4 ở mặt nạ cho độ sáng đủ để xé tan màn đêm trong các chuyến đi Phượt .

Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 5
Dàn chân nguyên thủy trở nên nổi bật hơn khi được sơn màu bạc , bộ kit lốc nồi & mặt nạ mang phong cách Indo , ống giải nhiệt samco sport ngoài làm đẹp thì nó còn giúp giải nhiệt tốt & bền hơn .

Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 6
Cánh trái phía dưới nhẹ nhàng với sợi sên ánh vàng cực đẹp , cảng givi được trang bị đầy tiện ích trong việc cột đồ hoặc chứa thùng Givi .

Winner 150 độ touring nhẹ nhàng với các món đồ chơi thiết yếu - 7

Nguồn ảnh : Trung Phủ ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng