Xì po phong cách xe đấu máy nước

Xì po phong cách xe đấu máy nước
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 952

Suzuki Sport được nhiều biết đến với cái tên su xì po, được xem là 1 trong những mẫu xe 2 thì huyền thoại lúc bấy giờ, là chiếc xe côn tay với động cơ 2 thì thiết kế thể thao và cá tính rất được...

suzuki sport được nhiều biết đến với cái tên su xì po , được xem là 1 trong những mẫu xe 2 thì huyền thoại lúc bấy giờ, là chiếc xe côn tay với động cơ 2 thì thiết kế thể thao và cá tính rất được sự quan tâm của giới chơi xe. Hiện tại muốn sở hữu được 1 chiếc xì po còn ngon thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn xe và cái giá cũng khá là cao, và muốn như thế thì chắc chắn bạn phải có cả 1 tâm huyết , cũng như chiếc xì po độ này đây là cả 1 tâm huyết của 1 biker.

Xì po phong cách xe đấu máy nước - 1
Chiếc Xì po được độ lại ra dáng trông giống như 1 chiếc xe đấu, loại bỏ dàn yếm 2 bên để được khoe trọn bộ dàn nội công bên trong của xe nhìn xe hầm hố thêm.

Xì po phong cách xe đấu máy nước - 2
Dàn áo xì po 110 với màu đen hồng cá tính và quyến rũ, xe đi trái 62 máy nước đầu lòng TZM, dên Yaz, lửa đấu, số đấu, bình xăng trái tim họng 38, cùm tăng Daytona... vặn ga là bao bay.

Xì po phong cách xe đấu máy nước - 3
Mang đậm phong cách chất chơi và cá tính.
Nguồn: 5giay.vn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng