Yamaha Exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân

Yamaha Exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Exciter 150 là dòng xe Yamaha ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2014 , với các món đồ chơi đa dạng dành cho Exciter 150 mà các biker đã tự do sáng tạo theo phong cách riêng của mình mà cho ra đời các bản độ độc...

exciter 150 là dòng xe Yamaha ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2014 , với các món đồ chơi đa dạng dành cho Exciter 150 mà các biker đã tự do sáng tạo theo phong cách riêng của mình mà cho ra đời các bản độ độc & lạ . Chiếc exciter 150 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

Yamaha exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân - 1
Yamaha Exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân

Yamaha exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân - 2

Yamaha exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân - 3
Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy đậm chất thể thao với phiên bản xanh GP , phần yên đã được gọt mỏng với kiểu dáng góc cạnh hài hòa cùng xe .

Yamaha exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân - 4
Phần đầu nhẹ nhàng với gù xéo rizoma tạo sự góc cạnh ở 2 phía tay lái .

Yamaha exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân - 5
Dàn chân mỏng manh nhưng đầy cứng cáp với mâm racing boy 8 cây được sơn màu bạc bắt mắt , hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với cặp đĩa x1r được đính chặt bằng ốc Titan sang trọng ở bánh trước & sau . thùng giữa givi tích hợp khóa giúp chứa đồ đầy tiện ích , phía sau mờ ảo với bình dầu AEM màu bạc .

Yamaha exciter 150 độ mỏng manh với đôi chân giảm cân - 6
Tổng thể cánh trái nhẹ nhàng với ốc mâm lửa Titan tạo điểm nhấn ở lốc máy , cần số 2 chiều giúp việc sang số trở nên thoải mái hơn . Gỉam xóc sau Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , đĩa tải nhôm CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên , phần đuôi cho người ngắm cảm giác gọn gàng hơn với xi nhan nút áo .
Nguồn ảnh : Theodore Nguyen​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất