Yamaha X1R với dàn chân khủng của biker nước bạn

Yamaha X1R với dàn chân khủng của biker nước bạn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 299

Khi nhắc tới Thái Lan chắc ai cũng nhớ tới dòng xe Yamaha X1R dang kiểu dáng của dòng hyper-underbone với ghi đông trần và dáng xe chuồm về phía trước. Hôm nay chúng ta một lần nữa thấy chiếc X1R độ với...

Khi nhắc tới Thái Lan chắc ai cũng nhớ tới dòng xe yamaha x1r dang kiểu dáng của dòng hyper-underbone với ghi đông trần và dáng xe chuồm về phía trước. Hôm nay chúng ta một lần nữa thấy chiếc x1r độ với dàn chân khủng đến từ mâm Asio với cặp lốp kích thước lớn nhìn như chiếc Exciter 135 - 150 đi dàn chân PKL tại Việt Nam.

Yamaha x1r với dàn chân khủng của biker nước bạn - 1
Chiếc yamaha x1r độ dàn chân khủng của biker Thái Lan.​

Chiếc Yamaha X1R nguyên bản đã được chủ xe đầu tư dàn chân chắc nhìn như PKL đến từ mâm asio chính hãng bản lớn dành cho Fz150i, đi kèm theo đó là cặp lốp trước sau với kích thước lớn. Ngoài ra còn cặp đĩa kích thước lớn của PKL.

Yamaha x1r với dàn chân khủng của biker nước bạn - 2
Dàn áo nguyên bản của X1R đã được chế nhựa phần đuôi.​

Do dàn áo Yamaha T135 và cả X1R được thiết kế theo đàn anh R6 do đó chủ xe phải chế mũ phần đuôi nhọn góc cạnh, kèm đèn hậu r6 . Pas biển số R6. Bộ số gãy R6, gắp sau R6, heo dầu trước R6.

phuộc usd ohlins được độ lại chảng 3 cho X1R. Ngoài ra còn có các đồ chơi khác như kiếng Rizoma. Cặp đèn pha Gương Cầu Xenon.

Yamaha x1r với dàn chân khủng của biker nước bạn - 3
Chiếc Yamaha X1R độ dàn chân khủng chạy trên đường.​

Và một tấm ảnh gọi là vui vẻ. ^^

Yamaha x1r với dàn chân khủng của biker nước bạn - 4
Một tấm hình góp vui cùng cả nhà.
Nguồn ảnh: Club Exciter.​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng