Xe BMW không chính hãng cũng có thể được bảo hành

 Xe BMW không chính hãng cũng có thể được bảo hành
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 35

Với hệ thống chẩn đoán nối mạng toàn cầu ISIS, Euro Auto có thể kiểm tra lịch sử và bảo hành cho bất cứ xe BMW nào tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn.

Theo nhà phân phối Euro Auto, đây là dịch vụ mới của BMW và lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam. Hệ thống chẩn đoán hiện nay mới chỉ dừng ở việc quản lý, ghi nhận tình trạng khi mang tới đại lý bảo dưỡng, sửa chữa chứ chưa có chức năng cung cấp ngay lịch sử của xe BMW.

 xe bmw không chính hãng cũng có thể được bảo hành - 1

Kiểm tra xe tại showroom BMW tại Hà Nội. Ảnh: T.N.

Với dịch vụ mới, khi kết nối với hệ thống ISIS, máy sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về quá trình bảo dưỡng cũng như hồ sơ của xe. Qua đó, khách hàng sẽ biết lịch sử trước đó của xe (đã có từng bị tai nạn hay chưa trong trường hợp khách hàng mua lại). Nếu xe đạt chuẩn bảo hành, như tất cả mọi lần đều sửa chữa chính hãng, Euro Auto sẽ cấp sổ bảo hành và cam kết bảo hành cho khách hàng theo tiêu chuẩn bảo hành toàn cầu, bất kể xe đó có do nhà phân phối này bán ra hay không.

Ngoài ra, nếu xe nằm trong đợt thu hồi để sửa chữa các sự cố kỹ thuật mà chưa được thay thế hoặc sửa chữa thì Euro Auto cũng sẽ thực hiện thay thế, sửa chữa cho khách hàng theo yêu cầu của tập đoàn BMW.

Hệ thống ISIS đang được hoàn thiện và dự kiến hoàn thành vào dịp khai trương phòng trưng bày xe tại Hà Nội vào trung tuần tháng 7. Cùng thời gian này, Euro Auto tổ chức kiểm tra xe BMW miễn phí cho tất cả các khách hàng đang sở hữu xe BMW trong thời gian từ 23/6 đến 23/7.

Nguyễn Nghĩa

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng