Hoa hậu hoàn vũ 2013: Hoa hậu Venezuela đăng quang

Hoa hậu hoàn vũ 2013: Hoa hậu Venezuela đăng quang
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 872

Tối ngày 9.11 (theo giờ Nga) và rạng sáng ngày 10.11 (theo giờ Việt Nam), vòng Chung kết Miss Universe 2013 đã diễn ra tại nhà hát Trung tâm Thương mại Crocus City Hall (Nga). Vượt qua 86 gương mặt...

Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 1
Tối ngày 9.11 (theo giờ Nga) và rạng sáng ngày 10.11 (theo giờ Việt Nam), vòng Chung kết  miss universe 2013 đã diễn ra tại nhà hát Trung tâm Thương mại crocus city hall (Nga).
Vượt qua 86 gương mặt đẹp nhất đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, hoa hậu Venzuela Gabriela Isler đã chính thức đăng quang ngôi vị hoa hậu hoàn vũ 2013. Sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười tươi và khuôn miệng rộng rất có duyên, bên cạnh đó, tân hoa hậu Hoàn vũ còn là một vũ công và là một doanh nhân trẻ thành đạt.
Với cách ửng xử thông minh, ngắn gọn cho câu hỏi từ ca sĩ huyền thoại nhạc rock của mỹsteven tyler cho phần bốc thăm, Gabriela Isler đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả cũng như hội đồng thẩm định của Hoa hậu Hoàn Vũ 2013. “Nỗi sợ lớn nhất của cô là gì? Gabriela Isler đã có một câu trả lời rất trôi chảy nhưng cũng không kém phần thông minh: “Mỗi người đều có nhiều nỗi sợ hãi. Nhưng điều đó không có gì là quan trọng cả, tôi nghĩ điều mà chúng ta nên làm là phải tìm cách vượt qua tất cả mọi nỗi sợ hãi, trong đó có nỗi sợ của bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn.” - Tân hoa hậu Gabriela Isler trả lời câu hỏi trong phần thi vấn đáp mang tính quyết định.
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 2
Giây phút hồi hộp chờ công bố Hoa hậu Hoàn vũ của 2 người đẹp venezuela và Tây Ban Nha
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 3
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 4
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 5
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 6
Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Olivia Culpo đội chiếc vương miện cho tân hoa hậu hoàn vũ 2013 Gabriela Isler
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 7
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 8
Tất cả các người đẹp khác, trong đó có cả trương thị may đến chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 – Gabriela Isler
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 9
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 10
Trương Thị May niềm hy vọng và tự hào của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đã không may mắn lọt vào top 16
Mở đầu chương trình, hai mc thomas và Mel C công bố Top 16 thí sinh đẹp nhất  miss universe 2013. Và đại diện Việt Nam, Á hậu Trương Thị May không phải là cái tên may mắn nằm trong danh sách này.
16 người đẹp nhất bao gồm: Costa Rica, Ukraine, Trung Quốc, Ecuador, Anh, Indonesia, Venezuela, Dominica, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Mỹ, Nicaragoar, Thuỵ Sỹ, Ấn Độ, Brazil, phillipines bước vào phần thi trang phục áo tắm.
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 11
Top 10 được công bố
Ngay sau đó, để bước vào phần thi trang phục dạ hội, Ban tổ chức lại tiếp tục công bố Top 10. Bao gồm: Tây Ban Nha, Phillipines, Ấn Độ, Brazil, Anh, Mỹ, Venezuela, Ecuador, Ukraine, Dominica. 10 nhan sắc đại diện cho các quốc gia diện những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy nhất sải bước trên sân khấu Hoa hậu hoàn Vũ.
Cũng trong đêm chung kết này, đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 Olivia Culpo đã trình diễn bộ áo tắm đắt nhất thế giới có giá trị lên tới 1 triệu USD. Bộ áo tắm màu trắng được nạm ngọc lục bảo, hồng ngọc và kim cương trắng. Ngoài ra, bộ áo tắm triệu đô này còn được bảo vệ nghiêm ngặtm và được di chuyển bằng xe chống đạn tới sân khấu Miss Universe 2013.
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 12
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Tiếp ngay sau đó, top 5 người đẹp nhất đến từ các nước Venezuela, Brazil, Philippines, Tây Ban Nha, ecuador bước vào phần thi quan trọng là ứng xử nhanh. Với phần bốc thăm 1 giám khảo bất kỳ, và nhận câu hỏi, mỗi người đẹp chỉ có 30 giây để trả lời phần ứng xử của mình mà không có thời gian suy nghĩ.
Hoa hậu Ecuador nhận được câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không sử dụng Internet nữa? Hoa hậu brazil với câu hỏi: Quan điểm của bạn thế nào về việc ở một số nơi phụ nữ không được bầu cử và đi du lịch từ nước này qua nước khác? Câu hỏi dành cho Hoa hậu tây ban nha là: Quan điểm của cô về việc phụ nữ tham gia chính trị? Câu hỏi dành cho đại diện duy nhất của Đông Nam Á, Hoa hậu Philippines: Cần làm gì để trẻ em phát triển toàn diện? Câu hỏi cuối cùng dành cho Hoa hậu Venezuela: Nỗi sợ lớn nhất của cô là gì?
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 13
Phần thi trang phục áo tắm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Gabriela Isler
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 14
Phần trang phục dạ hội của Gabriela Isler
Hoa hậu hoàn vũ 2013 hoa hậu venezuela đăng quang - 15
Toàn bộ chương trình được dẫn dắt bởi Thomas Robert và Mel B
Kết quả Hoa hậu Hoàn Vũ 2013Hoa hậu Hoàn vũ 2013: Hoa hậu Venzuela – Gabriela Isler
Á hậu 1: Hoa hậu Tây Ban Nha - Patricia Yurena Rodriguez
Á hậu 2: Hoa hậu Ecuador -Constanza Baez
Giải ba: Hoa hậu Philippine - Ariella Arida
Giải tư : Hoa hậu Brazil -Jakelyne Oliveira
Diệu Linh
 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất