Hoa hậu Việt Nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật

Hoa hậu Việt Nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 674

Tiếp nối chuỗi hoạt động và các phần thi phụ trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, ngày 3.12, tại đảo ngọc Phú Quốc, từ 38 thí sinh ở vòng sơ tuyển, 24 người đẹp bước vào phần thi Người...

Tiếp nối chuỗi hoạt động và các phần thi phụ trước thềm chung kết hoa hậu việt nam 2014, ngày 3.12, tại đảo ngọc Phú Quốc, từ 38 thí sinh ở vòng sơ tuyển, 24 người đẹp bước vào phần thi Người đẹp tài năng.
Không chỉ giới hạn ở những tiết mục đơn giản như nhiều năm trước là múa và hát, Người đẹp tài năng - Hoa hậu Việt Nam năm nay, các cô gái đã khiến ban giám khảo đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác trong mỗi phần đặc biệt như: Pha trà đạo, võ thuật, nhảy belly-dance, viết thư pháp,...
Chiếm số lượng áp đảo trong số các phần thi tài năng là các tiết mục múa, tuy nhiên có thể thấy không có sự trùng lặp về ý tưởng khi hầu hết các thí sinh đều đầu tư về biên đạo để có một bài múa độc đáo và chuyên nghiệp. Đặc biệt, tiết mục ảo thuật của thí sinh Lã Thị Kiều Anh tạo sự bất ngờ nhất.
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 1
Tiết mục ảo thuật của thí sinh Lã Thị Kiều Anh
Mỗi phần thi của 24 thí sinh nhận được đánh giá tốt và đồng đều từ thành phần Ban giám khảo bao gồm: Tiến sĩ - nhà thơ Lê Cảnh Nhạc, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Nhà báo - nhà thơ Trần Hữu Việt và Tiến sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh. 
Sẽ có 5 giải phụ dành cho 5 tiết mục tài năng xuất sắc nhất, trị giá mỗi giải 5 triệu đồng và được công bố trong đêm tiệc tri ân của Ban tổ chức vào 5.12. 
Kết quả của phần thi Người đẹp tài năng sẽ được công bố trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra vào tối 6.12 tại sân khấu nhạc nước của Vinpearl Phú Quốc.
Những hình ảnh phần thi Người đẹp tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2014
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 2
Phạm Thùy Trang (SBD 116) với tiết mục múa Cô gái H’Mông
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 3
Phạm Thị Hương (SBD 242) với Múa sen 
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 4
 Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 395) viết thư pháp
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 5
Võ Hồng Ngọc Huệ (SBD 291) với phần dự thi võ Taekwondo 
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 6
 Nguyễn Cao Kỳ Duyên (SBD 283) múa trên nền nhạc Hello Việt Nam...
Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 7Hoa hậu việt nam 2014 trổ tài diễn ảo thuật - 8
Ngoài ra còn có những tiết mục dự thi ấn tượng như hát, múa dân gian, thuyết trình tiếng Anh về đảo ngọc Phú Quốc, nhảy popping, belly dance.
Diệu Linh - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất